Chồng bí mật cưới nhân tình, vợ kéo 3 con đến "chung vui"

Gia đình - Ngày đăng : 07:09, 05/10/2022

Khi buổi lễ đến đoạn trao nhẫn, chị địu con nhỏ xông vào, theo sau là hai đứa con khác.

Video quay lại vụ việc trong một đám cưới diễn ra tại nhà thờ St. Therese ở Lusaka, Zambia.

The Sun dẫn nguồn tin địa phương cho biết chú rể trong đám cưới tên là Abraham Muyunda, một quan chức ở cơ quan thuế Zambia.

Sáng hôm đó, anh Abraham Muyunda báo với vợ là sẽ ra ngoài thị trấn làm việc. Nhưng thực chất anh ta đi tới nhà thờ để tổ chức đám cưới với người tình.

Chồng bí mật cưới nhân tình, vợ kéo 3 con đến chung vui-1


Vợ anh ta, chị Caroline Mubita, được người hàng xóm báo tin rằng anh đang làm đám cưới tại nhà thờ St. Therese, đã vội vàng dẫn ba con, bao gồm một đứa trẻ cô địu trên lưng, tới nhà thờ để làm rõ phải trái.

Đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội cho thấy người vợ bất ngờ xuất hiện và hét lên: "Cha xứ, dừng lại. Đám cưới này không thể diễn ra... Người đàn ông này là chồng tôi".

Lời tuyên bố của cô khiến cả hội trường kinh ngạc trong khi chú rể cúi mặt xấu hổ và cô dâu không có phản ứng gì. Người vợ sau đó cãi nhau với một phụ nữ ngồi ờ hàng ghế đầu. Cô nói: "Người đàn ông này là chồng tôi. Chúng tôi chưa ly hôn. Chúng tôi chưa bao giờ cãi nhau... Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra nữa".

Ngay sau đó, cảnh sát đã tới áp tải Abraham Muyunda cùng cô dâu về đồn. Cô dâu biết Muyunda đã kết hôn, tuy nhiên cô vẫn chi tiền để tổ chức đám cưới.

Phát hiện chồng ngoại tình là cú sốc lớn đối với phụ nữ
Ngay từ lúc kết giao vợ chồng, người phụ nữ phải gánh vác trách nhiệm làm vợ, làm mẹ. Dù bận trăm công nghìn việc, thì nghĩa vụ của họ vẫn là chăm sóc chồng con, vun vén hạnh phúc gia đình.

Hầu hết những người phụ nữ sau khi lập gia đình đều giành phần lớn thời gian để kiếm tiền và chăm lo cuộc sống. Với chồng là người vợ đảm, với con là người mẹ hiền.

Hy sinh thời gian, tiền bạc, hơn ai hết, họ luôn mong muốn gặt hái được nhiều quả ngọt. Được chồng thương yêu, chiều chuộng, con cái ngoan ngoãn, học giỏi là những gì mà một người vợ, người mẹ đều ao ước.

Tuy nhiên, không phải lúc nào sự hy sinh của họ cũng được đền đáp xứng đáng.

Và một trong số những niềm bất hạnh nhất mà một người vợ phải nếm trải đó chính là việc chồng ngoại tình, phản bội.

Nhiều người phụ nữ chia sẻ rằng phát hiện chồng ngoại tình là cú sốc lớn, đánh gục họ. Cú sốc bị phản bội là đòn giáng mạnh, ảnh hưởng lâu dài thậm chí đến suốt cuộc đời người phụ nữ.

Bên cạnh cảm giác bị phản bội còn là cảm giác bị lừa dối.

Vì bình thường anh vẫn luôn tỏ vẻ là một người chồng tốt, một người cha quan tâm con cái. Thậm chí, anh không ngần ngại bày tỏ những lời lẽ, cử chỉ ngọt ngào dành cho vợ chốn đông người.

Chính sự thay đổi khó lường của người chồng, cách sống 2 mặt của họ là nguyên nhân khiến người vợ bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề, bị mất niềm tin.

Không lường được điều tồi tệ nhất xảy đến trong mối quan hệ vợ chồng. Do vậy, khi gặp phải trường hợp này, nhiều phụ nữ bị sốc nặng, họ không biết nên phản ứng hay đối diện như thế nào với bi kịch bị phản bội.

Nhiều phụ nữ chọn cách trừng trị "kẻ thứ 3".

Số khác tìm kiếm nguyên nhân và lời khuyên từ người thân, bạn bè. Sau khi suy xét nhiều phương diện khác nhau, họ quyết định đưa ra những giải pháp tốt nhất như là nói chuyện thẳng thắn với chồng và nhân tình, ly hôn...

Tuy vậy, vẫn có một số phụ nữ lại cam chịu làm ngơ. Họ sợ hãi đối diện với hiện thực rằng mình bị phản bội, sợ những tiếng dèm pha của dư luận, sợ làm khổ con cái, sợ bố mẹ 2 bên đau lòng...

Dù là lựa chọn cách giải quyết nào, thì người phụ nữ vẫn luôn là người bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Nỗi đau gia đình sẽ trở thành một nỗi ám ảnh suốt quãng thời gian còn lại của họ. Việc có bước qua giai đoạn khó khăn này hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sự mạnh mẽ, lựa chọn của những người phụ nữ, họ sẽ phải suy tính xem nên chấm dứt hay tiếp tục chịu đựng bi kịch.

Theo Gia đình & xã hội