Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' cưới Hoa hậu Hong Kong sau 21 năm

Showbiz - Ngày đăng : 11:15, 01/10/2022

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi được coi là cặp đôi vàng của giới giải trí Hoa ngữ. Hai nghệ sĩ vừa tổ chức hôn lễ kỷ niệm 21 năm bên nhau.
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' cưới Hoa hậu Hong Kong sau 21 năm ảnh 1
Sina đưa tin nam diễn viên Trương Trí Lâm đang tham gia show Anh trai vượt mọi chông gai. Ban tổ chức đã sắp xếp một hôn lễ hoành tráng, lãng mạn dành cho vợ chồng tài tử ngay trên sân khấu.
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' cưới Hoa hậu Hong Kong sau 21 năm ảnh 2
Trước đó, Trương Trí Lâm chia sẻ anh và Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi chưa tổ chức lễ cưới. Nam diễn viên dự định khi anh 60 tuổi sẽ thực hiện một hôn lễ hoành tráng để đền bù cho bà xã, nhưng anh đã quyết định thực hiện sớm kế hoạch.
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' cưới Hoa hậu Hong Kong sau 21 năm ảnh 3
"Chúng tôi cứ vậy sống cùng nhau mà không chụp ảnh cưới hay tổ chức hôn lễ. Đây là điều mà tôi thiếu cô ấy, là nỗi tiếc nuối của tôi. Viên Vịnh Nghi chịu nhiều thiệt thòi khi làm vợ tôi, song cô ấy chưa từng trách móc hay than vãn. Trước đó, chúng tôi đã hẹn năm 60 tuổi một lần nữa bước vào lễ đường", tài tử Anh hùng xạ điêu chia sẻ.
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' cưới Hoa hậu Hong Kong sau 21 năm ảnh 4
Trên sân khấu, Trương Trí Lâm đã bật khóc khi trao nhẫn cưới cho bà xã. Khán giả thấy rõ sự xúc động của nam diễn viên, cũng thấy được tình yêu mà anh dành cho Viên Vịnh Nghi. "Thành tựu lớn nhất của tôi chính là gặp được Viên Vịnh Nghi", Trương Trí Lâm từng chia sẻ.
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' cưới Hoa hậu Hong Kong sau 21 năm ảnh 5
Ngoài ra, dàn phù rể gồm Phạm Thế Kỹ, Trương Vân Long, Mike Angelo cùng biểu diễn ca khúc Vẻ đẹp không gì sánh bằng để mời Viên Vịnh Nghi lên sân khấu. Tài tử Bao la vùng trời khéo nịnh vợ: "Viên Vịnh Nghi chính là vẻ đẹp không gì sánh bằng trong mắt tôi".
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' cưới Hoa hậu Hong Kong sau 21 năm ảnh 6
Hôn lễ của Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm trở thành đề tài được bàn luận nhiều trên mạng xã hội Trung Quốc vì được tổ chức xúc động, lãng mạn, hoành tráng.
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' cưới Hoa hậu Hong Kong sau 21 năm ảnh 7
Vợ chồng Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm từng tham gia nhiều show giải trí. Họ nổi tiếng là cặp đôi sống hài hòa, biết nhường nhịn, bù đắp những thiếu sót cho nhau. Nam diễn viên còn nổi tiếng là người đàn ông sợ vợ bậc nhất Cbiz. Song, dẫu Viên Vịnh Nghi "đanh đá", Trương Trí Lâm chỉ mong được "chịu đựng" vợ thật lâu.
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' cưới Hoa hậu Hong Kong sau 21 năm ảnh 8
Ngôi sao Kim chi ngọc diệp cũng cho biết cô và ông xã từng đề cập đến cái chết. Cô yêu cầu chồng phải ra đi sau cô, vì chẳng có gì đau đớn hơn giây phút Trương Trí Lâm không còn tồn tại trên đời. Cô thổ lộ không dám đi du lịch một mình nếu không có ông xã hoặc con trai đi cùng.
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' cưới Hoa hậu Hong Kong sau 21 năm ảnh 9
Theo Sina, cảnh Trương Trí Lâm đi trước nắm tay Viên Vịnh Nghi được coi là hình ảnh biểu tượng cho tình yêu lâu dài trong giới giải trí Hoa ngữ. "Tôi cảm thấy đó như thói quen. Khi đi cạnh nhau, tôi thường tự phát nắm tay cô ấy từ phía sau", Trương Trí Lâm chia sẻ.
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' cưới Hoa hậu Hong Kong sau 21 năm ảnh 10
Sự gắn bó của hai diễn viên khiến công chúng ngưỡng mộ. Nhiều khán giả để lại lời khen dành cho bộ ảnh cưới đơn giản nhưng lãng mạn của Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm ở tuổi 51.
Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' cưới Hoa hậu Hong Kong sau 21 năm ảnh 11
Hiện tại, hai nghệ sĩ hoạt động tích cực ở thị trường Đại lục. Viên Vịnh Nghi thường khoe sở thích mua túi hàng hiệu. Cô thường trêu chọc ông xã bằng cách mọi vấn đề đều quy ra tiền mua túi. Trong khi đó, Trương Trí Lâm vừa bất lực trước khả năng tiêu tiền của bà xã, vừa chiều chuộng bằng cách thỏa mãn sở thích của vợ.