Truy xét nhóm người xông vào trường hành hung 2 nữ sinh ở TP Thủ đức

Pháp luật - Ngày đăng : 21:54, 28/09/2022

Công an đang trích xuất hình ảnh từ camera, lấy lời khai những người liên quan để điều tra, xử lý nhóm người xông vào trường hành hung 2 nữ sinh thương tích ở TP Thủ Đức.

Ngày 28/9, Công an TP Thủ Đức (TP HCM) trích xuất hình ảnh từ camera, lấy lời khai nhân chứng để điều tra, xử lý nhóm đối tượng xông vào trường THPT Long Trường trên địa bàn phường Long Trường, TP Thủ Đức đánh 2 nữ sinh bị thương.

Truy xét nhóm người xông vào trường hành hung 2 nữ sinh ở TP Thủ đức-1

Hình ảnh camera ghi lại nhóm đối tượng hành hung 2 nữ sinh ở trường THPT Long Trường tại TP HCM (ảnh CTV)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 ngày 27-9, một số nữ sinh xảy ra mâu thuẫn trong lúc tập văn nghệ tại trường THPT Long Trường. Sau đó, một nữ sinh lớp 12A4 bỏ về rồi gọi thêm một nhóm khoảng 7 người xông vào trường hành hung một nữ sinh.

Thấy vậy, một nữ sinh khác đến can ngăn cũng bị nhóm người này đánh thương tích. Hai nữ sinh van xin nhưng nhóm đối tượng vẫn túm tóc, liên tục dùng tay chân đấm đá vào người rồi kéo lê trên nền đất. Nhiều học sinh chứng kiến vụ việc hoảng sợ bỏ chạy và báo tin cho bảo vệ của trường.

Chỉ đến khi thấy bảo vệ đến thì nhóm người này rời đi. Hai nữ sinh bị đánh thương tích được nhà trường chở đến bệnh viện điều trị hiện sức khoẻ đã ổn định.

Tiếp nhận vụ việc trên, Công an TP Thủ Đức nhanh chóng vào cuộc trích xuất camera, lấy lời khai những học sinh liên quan để điều tra, xử lý vụ việc.

Theo Người lao động