Nữ sinh ở TP.HCM bị bạn dẫn người lạ vào trường hành hung

Nhịp sống - Ngày đăng : 18:40, 28/09/2022

Ngày 28/9, Trường THPT Long Trường (TP.HCM) đang phối hợp với công an địa phương để điều tra, làm rõ vụ nhóm người xông vào đánh một học sinh bị thương.

Trao đổi với phóng viên, cô Trần Thị Thủy Tiên, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Long Trường (TP Thủ Đức, TP.HCM) xác nhận vụ việc trên. Theo cô Tiên, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trước đó giữa 2 nữ sinh lớp 12A5.

Nữ sinh ở TP.HCM bị bạn dẫn người lạ vào trường hành hung - 1

Camera nhà trường ghi lại hình ảnh một nữ sinh dẫn người lạ từ bên ngoài vào trường để hành hung bạn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khoảng 16h30 chiều 27/9, do trời mưa rất lớn, bảo vệ đã mở cửa trường cho phụ huynh có thể vào trong sân trường để đón con em tan học về.

Thời điểm này, một trong hai nữ sinh trên đã dẫn một số người lạ từ bên ngoài trà trộn vào trường để hành hung bạn. Một học sinh khác đến can nhưng cũng bị nhóm người lạ đánh.

Theo dữ liệu camera ghi lại, mặc cho 2 nữ sinh khóc van xin, nhóm người vẫn tàn nhẫn túm tóc, kéo lê 2 nạn nhân, liên tục đấm đá vào đầu 2 nữ sinh này. Các học sinh khác chứng kiến vụ việc hoảng loạn tháo chạy đi báo tin thì bị nhóm người này chặn cửa ra vào.

Nữ sinh ở TP.HCM bị bạn dẫn người lạ vào trường hành hung - 2

Trường THPT Long Trường (TP Thủ Đức, TP.HCM) nơi xảy ra vụ việc.

Phía nhà trường cho biết, ngay sau phát hiện sự việc, nữ sinh bị hành hung đã được chở đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Rất may học sinh này chỉ bị chấn thương bên ngoài, hiện sức khỏe đã ổn định.

Sáng nay, trường đã mời những học sinh liên quan và phụ huynh đến làm việc và sẽ xử lý theo quy định của trường. Còn những người lạ mặt không phải học sinh, trường đang phối hợp lực lượng chức năng xác minh, làm rõ.

Tỷ Huỳnh(VOV-TP.HCM)