Kim Kardashian phải nhảy lên cầu thang vì bộ đầm bó sát

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 08:11, 28/09/2022

Kim Kardashian luôn có 'chiêu độc' o ép cơ thể.

Nhắc đến Kim Kardashian là nhắc đến nhân vật chuyên o ép cơ thể trong những bộ đầm chật cứng, bám dính lấy cơ thể. Paris fashion week năm ngoái, cô Kim siêu vòng ba vừa mới o ép cơ thể với bộ đồ bodysuit bằng chất liệu latex bóng loáng đến mức không dám ăn, chỉ uống vài ngụm nước... và nhịn đi tiểu suốt 4 tiếng đồng hồ.

Thì năm nay, tại show của Dolce & Gabbana Xuân Hè 2023, lại một lần nữa công chúng "phục sát đất" trước khả năng chèn ép cơ thể của Kim Kardashian.

Kim Kardashian phải nhảy lên cầu thang vì bộ đầm bó sát-1Kim Kardashian phải nhảy lên cầu thang vì bộ đầm bó sát-2

Kim Kardashian diện một bộ đầm ánh kim ôm sát của nhà mốt Dolce & Gabbana. Bộ đầm phô diễn body đồng hồ cát tứ danh cùng nước da nâu nóng bỏng. Như thường lệ Kim Kardashian trở thành tâm điểm, lấn át toàn bộ khách mời trong show hôm nay.

Kim Kardashian phải nhảy lên cầu thang vì bộ đầm bó sát-3

Bộ đầm ôm sát, chèn ép cơ thể đến mức, đến việc bước lên cầu thang hay đi lại bình thường, Kim Kardashian cũng không làm được. Cô phải nhảy "tưng tưng" từng bước một lên cầu thang, cô phải nhờ đến hai người phụ tá dìu từng bước và một người nâng vạt váy dài mới có thể di chuyển được.

Kim Kardashian phải nhảy lên cầu thang vì bộ đầm bó sát-4Kim Kardashian phải nhảy lên cầu thang vì bộ đầm bó sát-5

Kim Kardashian mặc đầm ôm sát cơ thể.

Kim Kardashian từng nhịn tiểu suốt 4 tiếng vì bộ đồ bám dính lấy cơ thể

Đây chính là bộ đồ từng khiến Kim Kardashian phải nhịn tiểu suốt 4 giờ đồng hồ. Để mặc bộ cánh này, "cô Kim siêu vòng 3" đã phải nhồi nhét cơ thể, nhờ cậy tới 3 - 4 người phụ tá chứ một mình không tài nào mặc nổi. Nếu chẳng may có "mắc" đi vệ sinh thì có mình khổ chủ biết xoay xở làm sao.

Kim Kardashian phải nhảy lên cầu thang vì bộ đầm bó sát-6

Kim Kardashian tại Paris fashion week.

Kim Kardashian phải nhảy lên cầu thang vì bộ đầm bó sát-7

Cứ nghĩ mà xem, công đoạn nhồi nhét "nghiến răng nghiến lợi" như thế này thì ai dám đi vệ sinh được nữa. Mà có "mắc" đến mấy cũng phải cố mà nhịn.

Kim Kardashian phải nhảy lên cầu thang vì bộ đầm bó sát-8

Bỏ mặc tất cả những chỉ trích về việc nhồi nhét, o ép cơ thể, hay việc này có hại cho sức khỏe như thế nào, cô vẫn mải miết chèn ép đến mức bức tử vòng 1, méo mó cả vòng 3.

Kim Kardashian phải nhảy lên cầu thang vì bộ đầm bó sát-9

Vậy nên Kim Kardashian chỉ dám uống vài ngụm nước trái cây "cầm hơi" chứ nào dám ăn uống gì. Uống vào một cái đến lúc "mắc" đi vệ sinh thì chỉ có kêu trời mà thôi.

Từng quần băng dính kín người để xuất hiện tại show thời trang

Một outfit chưa từng có tiền lệ trước đó, Kim Kardishian quấn băng dính chằng chịt logo thương hiệu Balenciaga. Đến cả chiếc túi đi kèm hay đôi giày mũi nhọn cong cớn của cô cũng không thoát kiếp kín bưng như "xác ướp".

Kim Kardashian phải nhảy lên cầu thang vì bộ đầm bó sát-10

Đến khổ với phụ tá của Kim Kardashian, có tới 5 - 6 người chuẩn bị set đồ băng dính chằng chịt cho cô dự Fashion Week; người cắt, người dán, người xé, mỗi người một công đoạn chẳng ai tranh phần của ai.

Kim Kardashian phải nhảy lên cầu thang vì bộ đầm bó sát-11Kim Kardashian phải nhảy lên cầu thang vì bộ đầm bó sát-12

Kim Kardashian khá thoải mái khi diện bộ bodysuit ôm sát bên trong để các phụ tá quấn băng dính quanh người. Thế nhưng chỉ nhìn thôi cũng đủ thấy, muốn đi vệ sinh, muốn gãi ngứa, muốn ngồi cho thoải mái... dường như là không thể với bộ đồ độc nhất vô nhị này.

Từng không thể ngồi vì diện đầm chật cứng

Xuất hiện trên thảm đỏ Lễ trao giải Oscar 2020 vừa qua, cô Kim siêu vòng 3 lại một lần nữa khiến dân tình hốt hoảng trước màn o ép thân hình của mình.

Kim Kardashian phải nhảy lên cầu thang vì bộ đầm bó sát-13

Nếu chỉ nhìn thế này thì cùng lắm dân tình chỉ cảm thấy bộ đầm mà Kim Kardashian hơi khó cảm bởi những chi tiết dây dợ lằng nhằng. Thiết kế vẫn luôn đảm bảo tiêu chí đầm ôm sát thắt chặt lấy thân hình đồng hồ cát của cô Kim siêu vòng 3.

Kim Kardashian phải nhảy lên cầu thang vì bộ đầm bó sát-14

Vẫn biết bộ đầm ôm sát, thắt chặt lấy body của cô Kim nhưng không thể ngờ bộ đầm lại chặt đến mức không ngồi nổi, cô phải gồng người cứng đơ trên xe.

Theo Phụ nữ Việt Nam