Chương trình 'Ca Sĩ Mặt Nạ' phủ nhận loại Wowy vì thiếu kiến thức

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 21:32, 19/09/2022

Khi làm cố vấn ở "Ca Sĩ Mặt Nạ", Wowy bị chỉ trích về việc bình luận khó hiểu, thiếu kiến thức. Trong tập mới nhất, rapper vắng mặt khiến khán giả cho rằng anh bị nhà sản xuất loại.

Ngày 19/9, đại diện The Masked Singer Vietnam (Ca sĩ mặt nạ) phủ nhận loại Wowy vì tranh cãi nổ ra trên mạng xã hội những ngày qua. Đại diện truyền thông của chương trình cho biết: "Vì vướng lịch trình nên ngay từ đầu, Wowy và ê-kíp sản xuất thống nhất chỉ ghi hình 2 vòng đầu của chương trình”.

Việc Wowy đột ngột vắng mặt ở tập 10 lên sóng tối 17/9 gây xôn xao dư luận. Khán giả cho rằng rapper bị loại khỏi hàng ghế giám khảo vì tranh cãi thiếu kiến thức trước đó.

Ban đầu, chương trình thông báo Wowy là cố vấn cố định cùng Tóc Tiên, Trấn Thành. Thay thế rapper ở vị trí cố vấn trong tập 10 là Đức Phúc, Bảo Anh và Châu Đăng Khoa.

Chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ phủ nhận loại Wowy vì thiếu kiến thức-1
Wowy trong chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ.

Từ những ngày đầu Ca Sĩ Mặt Nạ lên sóng, Wowy đã gây tranh cãi. Khán giả nhận xét Wowy thường đưa ra nhận xét khó hiểu, không đúng trọng tâm và thiếu kiến thức chuyên môn.

Tính tới tập cuối Wowy ngồi vị trí cố vấn là tập 9, rapper đoán không đúng tất cả ca sĩ đã lộ mặt. Rapper từng đoán mascot Bướm Mặt Trăng mang giọng nam là Siu Black.

Lên tiếng về những phản hồi trái chiều của công chúng, Wowy cho biết: "Khán giả không phải ai cũng nghe hết mọi thể loại nhạc hay quá rành về showbiz. Vì thế sẽ có nhiều người không thể đoán được ai là ai. Tôi muốn nhân vật của mình tại chương trình sẽ tạo ra được sự đồng cảm với họ. Kích thích họ cùng xem chương trình, cùng phán đoán mà không bận tâm họ đoán đúng hay sai".

Wowy cho biết anh cố tình đưa ra những phán đoán khác biệt nhằm nhiễu loạn thông tin khiến khán giả khó khăn hơn khi đoán ca sĩ thể hiện.

Theo Zing