Hình ảnh lạ của Ivanka Trump

Showbiz - Ngày đăng : 18:01, 19/09/2022

Sau đợt phẫu thuật điều trị ung thư tuyến giáp của Jared Kushner, Ivanka Trump và gia đình có mặt ở Florida để nghỉ dưỡng.

Theo Daily Mail, Ivanka Trump - con gái cựu Tổng thống Donald Trump - lọt vào ống kính cánh săn ảnh khi đang cùng gia đình nghỉ dưỡng ở Florida (Mỹ). Trong lần xuất hiện này, Ivanka Trump mặc áo bikini kết hợp với quần sooc ngắn. Daily Mail đánh giá con gái của Donald Trump nổi bật giữa đám đông vì vóc dáng gợi cảm và gương mặt cuốn hút.

Truyền thông thế giới nhận xét là mẹ ba con là Joseph (8 tuổi), Arabella (11 tuổi) và Theodore (6 tuổi) nhưng Ivanka vẫn giữ được vóc dáng cân đối như thời con gái.

anh-chup-man-hinh-2022-09-19-luc-092117-196.jpg
anh-chup-man-hinh-2022-09-19-luc-092128-8820.jpg
Ivanka Trump mặc đồ gợi cảm khi cùng gia đình nghỉ dưỡng ở Florida. Ảnh: Daily Mail.

Trong chuyến đi này, chồng Ivanka - Jared Kushner - cũng có mặt. Đây là lần xuất hiện trở lại đầu tiên kể từ sau khi Jared phẫu thuật ung thư tuyến giáp. Truyền thông nhận định Ivanka Trump và gia đình đang vượt qua mất mát sau cái chết của bà Ivana.

Sau khi rời chính trường, Ivanka Trump hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Cô chủ yếu dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, theo Yahoo!. Hầu hết lần lọt vào ống kính của cánh săn ảnh đều là khi Ivanka Trump đang đi tập thể dục hoặc đi nghỉ dưỡng với chồng con. Cô gần như ít tham gia vào các sự kiện như hồi cha cô còn là tổng thống.

Tháng 1/2021, Ivanka Trump rời Nhà Trắng và mua biệt thự gần thành phố Miami, bang Florida với gia đình.

Sau khi rời Nhà Trắng, Ivanka Trump quay lại với đam mê kinh doanh bất động sản. Vợ chồng cô cùng sở hữu khối tài sản 800 triệu USD, nhưng riêng tài sản ròng của Ivanka ước tính là 300 triệu USD. Ái nữ nhà Trump cũng ngừng kinh doanh đồ trang sức và các nhãn hiệu thời trang của mình với lý do tương tự.