Wowy vắng mặt ở 'Ca Sĩ Mặt Nạ' sau chỉ trích thiếu kiến thức

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 20:09, 18/09/2022

Wowy không tiếp tục làm cố vấn trong tập 10 "Ca Sĩ Mặt Nạ". Thay thế anh là Bảo Anh, Châu Đăng Khoa và Đức Phúc.

Tối 17/9, tập 10 The Masked Singer Vietnam (Ca Sĩ Mặt Nạ) lên sóng. Wowy bất ngờ biến mất.

Theo thông báo ban đầu của ê-kíp sản xuất, Trấn Thành, Tóc Tiên và Wowy đảm nhiệm vai trò cố vấn cố định của chương trình. Tuy nhiên, Bảo Anh, Châu Đăng Khoa và Đức Phúc thay thế Wowy trở thành cố vấn trong tập 10. Do đó, sự biến mất của Wowy đang gây thắc mắc.

Nhiều khán giả cho rằng nam rapper không tiếp tục tham gia chương trình là do những tranh cãi thời gian qua. Liên hệ với quản lý của Wowy cũng như đại diện truyền thông của chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Wowy vắng mặt ở Ca Sĩ Mặt Nạ sau chỉ trích thiếu kiến thức-1
Wowy biến mất ở Ca Sĩ Mặt Nạ

Từ khi đảm nhận vị trí cố vấn ở Ca Sĩ Mặt Nạ, Wowy liên tục gây tranh cãi. Khán giả chỉ trích khi Wowy không đưa ra những lập luận chuyên môn. Bình luận của anh trong chương trình được cho là thiếu kiến thức, không đúng trọng tâm.

Với 6 nghệ sĩ đã lộ diện trong chương trình, Wowy cũng đều có phán đoán sai lầm ở màn ra mắt.

Phản hồi về những tranh cãi, Wowy cho biết anh không buồn vì những ý kiến trái chiều. Mục đích của anh khi đến chương trình là tạo sự hài hước, gây nhiễu loạn thông tin khiến khán giả khó khăn trong việc phán đoán ca sĩ đồng thời tăng độ hấp dẫn.

"Đương nhiên vì là rapper đi lên từ đường phố, tập trung vào chuyên môn rap nhiều hơn, mình không giỏi lèo lái để tranh luận nói lời hoa mỹ. Wowy sẽ không thể hiểu biết rộng và có mối quan hệ nhiều với ca sĩ như các cố vấn khác để đưa ra những suy luận siêu phàm.

Nhưng với những nghệ sĩ mà Wowy biết chắc 100%, tôi sẽ không nói thẳng tên ra để tránh làm khán giả mất hứng, có khi còn cố lái hướng khác cho họ không bị lộ diện, còn khán giả thì rối trí", Wowy chia sẻ.

Theo Zing