6 nốt ruồi tượng trưng cho "Tài Lộc Phát, Tình Tiền Danh": Chỉ có 1/6 cũng đủ phú quý đời đời

Vận may - Ngày đăng : 09:49, 13/09/2022

Theo nhân tướng học, những người có 6 nốt rồi ở những vị trí sau tương lai sẽ phát tài, thăng quan, tiến chức, phú quý đời đời.

1. Thái dương rộng có nốt ruồi

6 nốt ruồi tượng trưng cho Tài Lộc Phát, Tình Tiền Danh: Chỉ có 1/6 cũng đủ phú quý đời đời-1Nếu phần thái dương của một người đầy đặn, rộng mở thì hầu hết những người này đều là người lạc quan, giỏi giang, giỏi giao lưu. Nó còn được tượng trưng cho sự may mắn trong việc đi chơi, thăng quan tiến chức của một người.

Nếu phần thái dương rộng mà lại còn xuất hiện nốt ruồi thì hầu hết những người này đều có vận số rất tốt, giàu sang phú quý, khéo xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, có tài giao tiếp rộng rãi, làm ăn buôn bán thường ngày càng lớn mạnh và học giỏi, dễ kiếm được số tiền lớn.

2. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

6 nốt ruồi tượng trưng cho Tài Lộc Phát, Tình Tiền Danh: Chỉ có 1/6 cũng đủ phú quý đời đời-2Người ta nói rằng nốt ruồi tốt là nốt ruồi được che giấu và không được để lộ ra ngoài. Theo kinh nghiệm để lại, những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân đa phần là người thông minh, có sức học tốt, tiếp thu nhanh, dễ thích nghi với môi trường sống, thường có một số tài năng và năng lực đặc biệt. Người này đặc biệt thích hợp với một số ngành nghề hoặc công việc hướng ngoại, có cơ hội ra ngoài nhiều hơn, làm quen với nhiều người, đặc biệt giỏi giang, sống nội tâm, khiêm tốn, dễ gần, nhận được sự ưu ái và giúp đỡ của người khác và thường có thể làm được những điều lớn trong sự nghiệp của họ. Họ có thể đạt được một số thành tựu và sở hữu rất nhiều bất động sản và công việc kinh doanh của gia đình.

3. Nốt ruồi ở nách

6 nốt ruồi tượng trưng cho Tài Lộc Phát, Tình Tiền Danh: Chỉ có 1/6 cũng đủ phú quý đời đời-3Nốt ruồi ở nách cũng là một nốt ruồi rất ẩn, kín đáo. Những người có nốt ruồi này nói chung là người giỏi che giấu tiền bạc. Tuy nhiên, những người này khi còn trẻ thường không suôn sẻ, dễ gặp họa. Tuy nhiên, theo thời gian, con người và tâm trí dần trưởng thành, năng lực và các mối liên kết ngày càng bền chặt. Thanh niên thường có thể giậm chân tại chỗ, càng về sau càng có nhiều cơ hội, phát muộn hơn, đến tuổi trung niên thường bắt đầu làm ăn phát đạt. Hơn nữa, đây là người tế nhị, không thích phô trương, thuộc tuýp người giàu vô hình, càng về già càng có nhiều của cải, thế lực giàu ngầm.

4. Nốt ruồi sau gáy

Nếu một người ở phần giữa gáy có nốt ruồi mệnh danh là “nốt ruồi sầu muộn” thì đa phần những người có nốt ruồi này là người sống nội tâm, đa cảm nhưng tình cảm không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên, những người này lại đặc biệt nổi tiếng, xung quanh có nhiều quý nhân, dễ được quý nhân giúp đỡ. Những người này lại rất thông minh và có năng lực, có thể làm nên sự nghiệp, cả đời có thể ngồi vào đống của cải.

5. Nốt ruồi ở cuối lông mày

6 nốt ruồi tượng trưng cho Tài Lộc Phát, Tình Tiền Danh: Chỉ có 1/6 cũng đủ phú quý đời đời-4Lông mày được gọi là "cung tình bạn", trong nhân tướng học, đại diện cho phương tiện giao tiếp và tuổi thọ của một người. Tài năng và thường dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ những người có tiền, có quyền và có địa vị cao trong xã hội. Những người có nốt ruồi ở cuối lông mày là người trọng nghĩa khí, học giỏi, nhất định sẽ lập công lớn.

6. Nốt ruồi ở mông

Mông tượng trưng cho sự nâng đỡ và phù hộ. Nếu có nốt ruồi ở mông thì nốt ruồi này cũng là nốt ruồi ẩn chứa tài lộc, người này có vận số rất tốt và may mắn. Những người có nốt ruồi ở mông thường có tính tình tương đối thẳng thắn, ăn nói làm việc gì cũng mạnh dạn, hào phóng, không thích vướng bận, đôi khi thiếu linh hoạt. Nhưng xung quanh họ đều là những người giàu và sẵn sàng hỗ trợ họ. Tài vận của người này cũng tương đối, làm việc chăm chỉ và có mối quan hệ tốt giữa các cá nhân, đạt được thành công và có của ăn của để.

* Thông tin mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Theo Xevathethao