Hai học sinh lớp 7 bị đánh nhiều lần, phải nhập viện cấp cứu

Nhịp sống - Ngày đăng : 18:05, 12/09/2022

Hai học sinh lớp 7A7 của trường THCS&THPT Tây Sơn bị nhóm học sinh một số trường trên địa bàn thành phố Đà Lạt đánh nhiều lần, phải vào bệnh viện điều trị.

Ngày 12/9, Công an thành phố Đà Lạt đang phối hợp với các trường học trên địa bàn thành phố điều tra làm rõ vụ 2 học sinh của trường THCS-THPT Tây Sơn bị học sinh một số trường đánh hội đồng phải nhập viện cấp cứu.

Hai học sinh lớp 7 bị đánh nhiều lần, phải nhập viện cấp cứu - 1

Học sinh lớp 7A7 trường THCS&THPT Tây Sơn bị đánh cách trường hơn 100m. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút 50 giây, ghi lại hình ảnh 2 học sinh L.N.Đ.K và N.Q.Kh (lớp 7A7, trường THCS-THPT Tây Sơn) bị các nhóm thanh thiếu niên đánh đập, đạp vào đầu.

Trong đoạn đầu của clip, N.Q.Kh bị một số thanh thiếu niên đánh đập, trong đó có học sinh mặc đồng phục của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Lâm Đồng, Trường THCS-THPT Tây Sơn… Còn ở đoạn cuối clip, L.N.Đ.K bị một thanh niên dùng chân đạp, đá vào đầu.

Trao đổi với PV Tiền Phong, một hiệu phó của trường THCS-THPT Tây Sơn cho biết 2 học sinh bị đánh đều phải vào bệnh viện điều trị, hiện chưa đến trường. Địa điểm xảy ra các vụ hành hung học sinh là ở khu vực gần chợ Xuân An (phường 3).

Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Lâm Đồng cũng cho hay, đến nay đã phối hợp với công an làm rõ có một học sinh của trường đánh N.Q.Kh. Đó là L.A.T, học lớp Kỹ thuật chế biến món ăn. Từ sau khi xảy ra vụ việc (ngày 6/9) đến nay, T. chưa quay lại trường.

Hai học sinh lớp 7 bị đánh nhiều lần, phải nhập viện cấp cứu - 2

N.Q.Kh bị đánh hội đồng. (Ảnh cắt từ clip)

Về nguyên nhân vụ việc, theo người nhà của học sinh N.Q.Kh, từ năm học trước, giữa 2 học sinh nữ của lớp 7A7 với một học sinh nữ lớp 8 thuộc trường này xảy ra mâu thuẫn. Đến đầu năm học 2022-2023, qua mạng xã hội, N.Q.Kh và L.N.Đ.K lên tiếng bênh vực hai bạn gái trong lớp, lời qua tiếng lại, dọa đánh nhau với nữ sinh lớp 8 nói trên.

Vào các ngày 5 và 6/9, các nhóm thanh thiếu niên của nữ sinh lớp 8 gọi N.Q.Kh và K. ra khu vực chợ Xuân An để “nói chuyện” rồi đánh đập nhiều lần. Khoảng 18 giờ 30 phút, N.Q.Kh gọi điện thoại cho cậu ruột, nhờ đưa đi bệnh viện. L.N.Đ.K cũng đã phải vào điều trị tại bệnh viện.

Hai học sinh lớp 7 bị đánh nhiều lần, phải nhập viện cấp cứu - 3

Kh. phải vào điều trị tại bệnh viện.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng thành phố Đà Lạt điều tra xử lý.

(Nguồn: Tiền Phong)