Thầy giáo dùng thước, cầm mũ bảo hiểm đánh học sinh và bức thư xin lỗi muộn màng

Clip - Ngày đăng : 11:22, 09/09/2022

Tối khuya hôm qua (8/9), trên mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh một thầy giáo dùng thước gỗ đánh hai nam sinh, sau đó tiếp tục dùng mũ bảo hiểm đánh thêm một cái.

Sáng nay (9/9), lãnh đạo Trường THPT Hùng Vương, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã nắm thông tin clip đăng tải trên mạng xã hội về vụ việc một thầy giáo của trường đánh 2 em học sinh.

Hình ảnh cắt từ clip

Theo vị này, sự việc xảy ra vào ngày 8/9, thầy giáo nói trên là L.V.T. Đến khuya cùng ngày, mạng xã hội đăng tải clip nên nhà trường mới biết vụ việc.

Sáng nay, nhà trường sẽ làm việc với thầy giáo cũng như các em học sinh để làm rõ vụ việc. Hiện thầy T. đã cùng một lãnh đạo nhà trường đã đến tận nhà học sinh để xin lỗi.

Vết thương trên tay, đầu nam sinh bị đánh

Trước đó, khuya 8/9, trên mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh một thầy giáo dùng thước gỗ đánh 4 cái vào người một nam sinh. Đồng thời, thầy giáo này tiếp tục dùng thước đánh 3 cái và dùng mũ bảo hiểm đánh một cái vào người nam sinh đứng bên cạnh.

Sự việc xảy ra trong khuôn viên nhà trường và có rất nhiều em học sinh chứng kiến. Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bức xúc với hành động của thầy giáo trong đoạn clip.

Sáng 9-9, thầy Lê Văn Tú, giáo viên Trường THPT Hùng Vương, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, đã gửi thư xin lỗi sau khi xảy ra vụ việc đánh học sinh. Trong 'tâm thư', thầy Tú gửi lời xin lỗi tới gia đình phụ huynh, lãnh đạo cùng toàn thể giáo viên ngành giáo dục Đắk Lắk.

Nội dung chú thích ảnh

Theo thầy Tú, sự việc xảy ra vào lúc 16 giờ 45 phút ngày 8-9, ngoài sự kiểm soát của bản thân. Với tính cách luôn mong muốn cầu toàn cho tất cả học sinh lớp mình đang chủ nhiệm, vì một phút nóng giận, không kiềm chế được nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc.

Ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, Sở GD-ĐT Đắk Lắk đã chỉ đạo nhà trường tạm ngừng đứng lớp đối với giáo viên này  để làm rõ và yêu cầu trường báo cáo chi tiết sự việc.