CĐV Tiến Dũng trực tiếp xin lỗi trọng tài vì nhổ nước bọt ở Lạch Tray

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 13:44, 07/09/2022

Cổ động viên Trần Tiến Dũng đã trực tiếp gặp và xin lỗi trọng tài Hoàng Ngọc Hà sau hành động nhổ nước bọt và xúc phạm trên sân Lạch Tray hôm 19.7 vừa qua.

Sáng 7.9, cổ động viên Trần Tiến Dũng (Hải Phòng) đã trực tiếp gặp và gửi lời xin lỗi đến trọng tài Hoàng Ngọc Hà, sau hành động nhổ nước bọt và xúc phạm trên sân Lạch Tray hôm 19.7 vừa qua.

Ông Dũng bày tỏ: "Câu chuyện xảy ra 1 tháng rồi nhưng bây giờ tôi mới có điều kiện gặp anh để trao đổi và bày tỏ tấm lòng. Thông qua truyền thông, mạng xã hội và sự có mặt của các phóng viên, tôi thật tâm xin lỗi Hà vì những hành động vừa qua".

Theo đó, trọng tài Hoàng Ngọc Hà chấp nhận lời xin lỗi từ cổ động viên Trần Tiến Dũng và mong muốn mọi chuyện dừng lại tại đây. Đây cũng là bài học lớn cho cá nhân ông Tiến Dũng và các cổ động viên.

CĐV Trần Tiến Dũng trực tiếp xin lỗi trọng tài Hoàng Ngọc Hà. Ảnh: H.A
Cổ động viên Trần Tiến Dũng trực tiếp xin lỗi trọng tài Hoàng Ngọc Hà. Ảnh: H.A 

Trước đó, ngày 19.7, sau trận đấu giữa câu lạc bộ Hải Phòng và Bình Định trên sân Lạch Tray trong khuôn khổ vòng 8 V.League, cổ động viên Trần Tiến Dũng đã có hành động nhổ nước bọt vào mặt và xúc phạm trọng tài Hoàng Ngọc Hà. 

Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra án phạt. Cụ thể, ông Trần Tiến Dũng bị cấm đến sân xem các trận đấu do VFF hoặc Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức trong 3 năm. Ngoài ra, ban tổ chức sân Lạch Tray cũng bị phạt thi đấu trên sân nhà không có khán giả 1 trận và bị phạt 70 triệu đồng.

Cổ động viên Trần Tiến Dũng xin lỗi trọng tài Hoàng Ngọc Hà.

AN NGUYÊN