Justin Bieber hủy lưu diễn vòng quanh thế giới vì lo ngại sức khỏe

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 09:42, 07/09/2022

Nam ca sĩ 28 tuổi thông báo hủy bỏ các buổi biểu diễn còn lại vào thứ Ba (giờ Mỹ) với một tuyên bố được đăng trên Instagram Story.

"Đầu năm nay, tôi đã công khai về cuộc chiến của mình với Hội chứng Ramsay-Hunt, nơi khuôn mặt của tôi bị tê liệt một phần" - Bieber nói với những người theo dõi của mình - "Do hậu quả của căn bệnh này, tôi đã không thể hoàn thành chặng Bắc Mỹ của Justice Tour".

"Sau khi nghỉ ngơi và tham khảo ý kiến ​​của các bác sĩ, gia đình và đồng đội, tôi đến châu Âu để nỗ lực tiếp tục chuyến lưu diễn. Tôi đã thực hiện sáu chương trình trực tiếp, nhưng nó thực sự gây thiệt hại cho tôi" - Justin nói tiếp.

Người chiến thắng giải Grammy nói thêm rằng trong buổi biểu diễn gần đây nhất của anh ở Brazil, anh đã "cống hiến mọi thứ" cho khán giả.

"Sau khi rời sân khấu, sự kiệt sức bao trùm lấy tôi. Tôi nhận ra rằng mình cần ưu tiên sức khỏe ngay bây giờ" - anh nói thêm - "Vì vậy, tôi sẽ tạm dừng lưu diễn trong thời gian này.Tôi sẽ ổn, nhưng tôi cần thời gian để nghỉ ngơi và khỏe hơn".

"Tôi rất tự hào khi mang chương trình này và thông điệp về Justice Tour của chúng tôi đến với thế giới. Cảm ơn bạn đã cầu nguyện và hỗ trợ trong suốt tất cả những điều này! Tôi yêu tất cả các bạn say đắm!".

Chuyến lưu diễn của Bieber bắt đầu vào tháng 2 năm 2022 và dự kiến ​​kết thúc vào tháng 3 năm 2023.

Tháng 6 vừa qua, ca sĩ Sorry được chẩn đoán mắc hội chứng Ramsay Hunt - một chứng rối loạn thần kinh đặc trưng bởi liệt mặt. Anh sau đó hoãn chuyến lưu diễn ở Hoa Kỳ.

Justin Bieber hủy lưu diễn vòng quanh thế giới vì lo ngại sức khỏe-1
(Ảnh chụp từ video của Justin Bieber)

"Tôi sẽ khỏe hơn và tôi đang thực hiện tất cả các bài tập cho khuôn mặt, hy vọng nó sẽ trở lại bình thường" - Justin nói trong một video trên Instagram. "Đó chỉ là vấn đề thời gian. Chúng tôi không biết sẽ còn bao lâu nữa, nhưng sẽ ổn thôi".

Đây là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ hai liên tiếp mà ngôi sao nhạc pop hủy bỏ. Trước đó, hành trình Purpose năm 2017 cũng bị anh đình lại vì vấn đề sức khỏe tâm thần.

Theo VTV