Diễn viên nam hoảng hốt vì bị MC nữ 63 tuổi quấy rối trên sóng trực tiếp

Showbiz - Ngày đăng : 12:31, 06/09/2022

Từ khoá #BanLenaJung (tẩy chay Lena Jung) đang thịnh hành sau khi nữ MC cố gắng nhấc cánh tay của nam diễn viên Yooon Phutsanu để ngửi nách.

Ngày 5/9, nữ MC 63 tuổi Lena Jung tham gia chương trình phát sóng trực tiếp quảng cáo sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng cùng với nam diễn viên 28 tuổi Yoon Phusanu. Bà nói rằng nếu lượng người xem lên tới 5.000 người sẽ ngửi nách của Yoon. Nam diễn viên hoảng hốt khi nữ MC cố nhấc cánh tay mình lên để ngửi nách, nhưng do đang đứng trước máy quay nên đành phải nhượng bộ.

Nữ MC có hành động thiếu chuẩn mực ngay trên sóng trực tiếp.

Ngoài ra, nữ MC còn cố gắng cởi áo, thử sản phẩm quảng cáo lên nách của nam diễn viên và còn gõ vào đầu anh. Phần lớn khán giả xem đây là hành động không đúng mực, thiếu tôn trọng nam diễn viên nên từ khoá #BanLenaJung đã xuất hiện và thịnh hành trên Twitter.

Từ khoá #BanLenaJung đang thịnh hành trên Twitter Thái Lan sau buổi phát sóng tối ngày 5/9.

Khi bị fan phản ứng vì nhận show dễ dãi, đại diện Y.Entertainment - công ty quản lý của nam diễn viên Yoon Phusanu - đã đưa ra lời xin lỗi về vụ việc và tiết lộ cho nam diễn viên nghỉ ngơi tránh bị ảnh hưởng tinh thần.

"Công ty Y.Entertainment thừa nhận sai lầm và nhận thức được nội dung, lời nói và hành động không phù hợp có thể cấu thành hành vi quấy rối tình dục đối với nghệ sĩ. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến xã hội và khiến khán giả bức xúc, bao gồm cả việc gây tổn hại đến danh tiếng và trạng thái tinh thần của nghệ sĩ. Do đó, chúng tôi xin lỗi mọi người và hứa sẽ không để điều này xảy ra với các nghệ sĩ trực thuộc công ty. Chúng tôi xin nhận lỗi và thành thật xin lỗi về tất cả những sai sót đã xảy ra”.

Nam diễn viên Yoon Phusanu thủ vai nam chính bộ phim đam mỹ đang hot tại Thái Lan và nhiều nước khác.

Yoon Phusanu tên thật là Phusanu Wongsasavanichakorn, sinh ngày 1/4/1994, hiện đang là cái tên hot tại Thái Lan khi đóng vai chính trong bộ phim đam mỹ “Xấu xa lắm nha, tình yêu của mafia”.

Lena Jungjanja, hay được biết đến với cái tên Lena Jung, sinh ngày 14/9/1959, là một nữ doanh nhân, luật sư và nữ MC người Thái Lan.

Lena Jung- nữ MC 63 tuổi đang đứng trước làn sóng chỉ trích nặng nề của dân cư mạng.

Hảo Hảo

Theo NationTV