Bùi Lan Hương: 'MV đạt 5 triệu view đã là rất to lớn'

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 09:01, 06/09/2022

Bùi Lan Hương trở lại với MV mới lấy cảm hứng từ Tiên Dung - Chử Đồng Tử.

Đúng 16h20' chiều 5/9, Bùi Lan Hương chính thức trình làng MV mới mang tên Chuyện Thần Tiên. Ca khúc mang màu sắc Dream Pop do chính Bùi Lan Hương chắp bút, đánh dấu sự trở lại của cô sau vai diễn Khánh Ly (Em và Trịnh) cùng loạt sản phẩm nhạc phim và dự án kết hợp đình đám thời gian qua.

Đây cũng là MV mà Bùi Lan Hương trở lại với vũ trụ âm nhạc ma mị của mình: “Tôi luôn biết mình là ai, mình khao khát đam mê điều gì nhất trong âm nhạc. Khi đã qua mọi vai trò vì miếng cơm manh áo, cái gì là cái tột cùng đam mê của mình thì mình giờ mới có cơ hội làm. Dream Pop chính là tâm tư của tôi, là nơi tôi gửi gắm được tất cả những điều đau đáu nhất, những gì nhạy cảm ẩn sâu trong lòng nên tôi lại trở về với những gì nguyên bản nhất”.

Bùi Lan Hương: MV đạt 5 triệu view đã là rất to lớn-1

Phần hình ảnh trong MV lần này được Bùi Lan Hương tin tưởng gửi gắm tới ekip đạo diễn Kiên Ứng với trang phục đến từ NTK Công Trí và Lê Long. Đây cũng là lần đầu tiên Bùi Lan Hương thực hiện một MV sử dụng hiệu ứng kĩ xảo VFX.

Nội dung được lấy một phần cảm hứng từ truyền thuyết Tiên Dung - Chử Đồng Tử, kể về những đắm say trong tình yêu giữa cô gái và chàng trai. Ở một nơi hư ảo rời xa thực tại như vậy, tình yêu là thứ duy nhất còn lại giữa hai người, vượt lên khỏi không gian thời gian và tác động bên ngoài.

Bùi Lan Hương: MV đạt 5 triệu view đã là rất to lớn-2

Sau thành công của loạt dự án vừa qua, Bùi Lan Hương chia sẻ với sản phẩm âm nhạc sắp tới, nói lần trở lại này áp lực - vừa đúng cũng vừa không đúng.

Đây không phải ca khúc nhạc Dance mạnh mẽ kiểu 'bén', cháy bỏng, năng lượng hay đơn thuần là những giai điệu nhẹ nhàng.... mà đây là sự kết hợp hài hoà, bay bổng phiêu linh.

Chuyện Thần Tiên hay đối với các ca khúc khác của tôi, nếu đạt được 5 triệu view là vui rồi. với tôi, con số đó là rất to lớn. Nói đến view thì có vẻ hơi kì đúng không (cười), nhưng đó là cách tôi ước lượng được gần nhất sự mong muốn của mình khi một MV mới ra mắt, như thế đã là hạnh phúc”, nữ ca sĩ tâm sự.

Bùi Lan Hương: MV đạt 5 triệu view đã là rất to lớn-3

Và cũng chính dịp này, MV Mặt Trăng của Bùi Lan Hương cũng cán mốc 5 triệu view trên Youtube. Đây được xem là niềm động lực cho nữ ca sĩ khi ra mắt MV mới.

Được biết, Chuyện Thần Tiên là ca khúc đầu tiên được giới thiệu để mở màn cho album Nữ Thần Mặt Trăng mà Bùi Lan Hương sẽ ra mắt trong thời điểm cuối năm.

Bùi Lan Hương: MV đạt 5 triệu view đã là rất to lớn-4

Thanh Hòa
Theo VietNamNet