Sau 4 ngày, vẫn chưa tìm thấy nghi phạm truy sát cả gia đình vợ ở Hòa Bình

Pháp luật - Ngày đăng : 16:36, 02/09/2022

Sau 4 ngày truy bắt, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm được dấu vết Bùi Văn Phiên bởi kẻ này có kinh nghiệm trong việc đi rừng, rất thông thuộc địa bàn.

Chiều 29/8, trả lời VTC News, lãnh đạo UBND xã Phong Phú (huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) cho biết, lực lượng chức năng địa phương vẫn đang tích cực truy bắt nghi phạm giết người Bùi Văn Phiên (SN 1984, người địa phương).

Sau 4 ngày, vẫn chưa tìm thấy nghi phạm truy sát cả gia đình vợ ở Hòa Bình - 1

Cảnh sát truy tìm dấu vết Bùi Văn Phiên.

Theo vị lãnh đạo, tối 27/8, người dân xóm Khạng, xã Phong Phú (cách hiện trường vụ án 2-3km) trình báo có một người giống Phiên xin thức ăn, sau đó lại bỏ đi luôn.

"Lực lượng chức năng nghi vấn đó là Phiên. Tuy nhiên, khi đến nơi, cơ quan chức năng bị mất dấu. Chó nghiệp vụ cũng được huy động, tuy nhiên không thể đánh hơi được dấu vết. 

Phiên là người có kinh nghiệm đi rừng, sinh sống trong rừng, trước đây lại từng là trưởng xóm, hiện giờ cũng đang làm chi hội trưởng chi hội nông dân xóm nên rất thông thuộc địa hình khu vực", lãnh đạo UBND xã Phong Phú thông tin thêm.

Sau 4 ngày, vẫn chưa tìm thấy nghi phạm truy sát cả gia đình vợ ở Hòa Bình - 2

Nghi phạm Bùi Văn Phiên. (Ảnh: Công an Hòa Bình).

Chiều 25/8, tại xóm Trọng Phú, xã Phong Phú, Bùi Văn Phiên cầm dao chém bố mẹ vợ, chị vợ và con trai ruột. Vụ việc khiến mẹ vợ của Phiên tử vong trên đường đi cấp cứu, bố vợ và chị vợ bị thương, con trai của Phiên thương tích nhẹ. Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn lên khu vực đồi núi gần đó.

Công an xác định nguyên nhân vụ án bắt nguồn từ mâu thuẫn đất đai giữa Phiên với gia đình bên vợ.

Người dân nếu phát hiện Phiên, thông báo ngay cho Công an tỉnh Hòa Bình qua số điện thoại: 098.108.1125 hoặc 091.112.3678.

Anh Văn