Sài Gòn FC nhận thưởng 1,5 tỉ đồng sau trận thắng Hà Tĩnh

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 08:19, 28/08/2022

Câu lạc bộ Sài Gòn nhận thưởng 1,5 tỉ đồng sau chiến thắng 3-2 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tối 27.8.

Sau trận thắng 3-2 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 14 Night Wolf V.League 2022 tối 27.8, câu lạc bộ Sài Gòn vẫn nhận số tiền thưởng 350 triệu đồng cho mỗi trận thắng trên sân nhà. Tuy nhiên, để động viên tinh thần toàn đội khi giành chiến thắng trước đối thủ trực tiếp, lãnh đạo đội đã quyết định tăng mức thương lên gấp nhiều lần. Cụ thể, tổng số tiền câu lạc bộ Sài Gòn được thưởng sau chiến thắng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là 1,5 tỉ đồng.

Bầu Bình và lãnh đạo câu lạc bộ Sài Gòn chúc mừng chiến thắng của đội nhà. Ảnh: SGFC
Ban lãnh đạo câu lạc bộ Sài Gòn chúc mừng chiến thắng của đội nhà. Ảnh: SGFC

Thắng lợi trước Hà Tĩnh giúp câu lạc bộ Sài Gòn có lần đầu hưởng niềm vui giành 3 điểm trên sân nhà Thống Nhất. Đây cũng là lần thứ 2 trong mùa giải này, đoàn quân của huấn luyện viên Phùng Thanh Phương giành thắng lợi. Đáng chú ý khi cả 2 chiến thắng đều trước đối thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

"Cảm giác sau mỗi trận thắng, niềm vui của chúng tôi được nhân lên gấp bội. Vui vì đạt được điểm số với các đội đang tranh chấp suất trụ hạng, vui vì tinh thần toàn đội được cải thiện trong chặng đường sắp tới. Đối với tôi, tinh thần cầu thủ luôn là yếu tố quan trọng nhất", huấn luyện viên Phùng Thanh Phương chia sẻ sau trận.

Chiến thắng thứ 2 trong mùa giải 2022 giúp Sài Gòn FC có 10 điểm sau 13 trận đã đấu. Dù vẫn đứng ở vị trí cuối bảng nhưng đoàn quân của huấn luyện viên Phùng Thanh Phương có thể rút ngắn cách biệt với các đội xếp trên là TPHCM và Nam Định xuống còn 2 và 3 điểm. 

Thanh Vũ