Các trận đấu vòng 14 V.League có thể bị hoãn vì bão số 3

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 12:47, 26/08/2022

Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) đã có thông báo khẩn tới các sân tổ chức vòng 14 Night Wolf V.League 2022 để ứng phó với các ảnh hưởng của cơn bão số 3.

Theo lịch, vòng 14 V.League 2022 sẽ diễn ra vào các ngày 26, 27 và 28.8. Vòng đấu này nhận được sự quan tâm khi đây là lượt mở màn giai đoạn lượt về.

Tuy nhiên, theo thông tin cập nhật của Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, từ ngày 25 đến ngày 28.8, hầu hết các tỉnh khu vực miền Bắc và Bắc Trung bộ có thể xảy ra mưa lớn, dông, lốc, sét do ảnh hưởng của cơn bão số 3. Do đó, công tác ứng phó và phòng, chống mưa, bão tại các trận đấu vòng 14 cần được đặc biệt lưu ý, tăng cường.

Các trận đấu tại vòng 14 V.League 2022 có thể bị hoãn nếu thời tiết xấu. Ảnh: VPF
Các trận đấu tại vòng 14 V.League 2022 có thể bị hoãn nếu thời tiết xấu. Ảnh: VPF

Cụ thể, các ban tổ chức trận đấu, câu lạc bộ, tổ giám sát, trọng tài làm nhiệm vụ cùng thành viên, bộ phận liên quan kịp thời phối hợp chặt chẽ để xử lý, giải quyết theo đúng quy định.

Ban tổ chức phải phối hợp chặt chẽ với giám sát trận đấu, thống nhất kế hoạch, thời gian triển khai chuẩn bị các hạng mục quảng cáo trên sân cho phù hợp với diễn biến tình hình thời tiết ở địa phương, tăng cường các biện pháp gia cố, đảm bảo an toàn tối đa cho hệ thống bảng quảng cáo và các hạng mục khác liên quan trong khuôn viên sân thi đấu.

Khi xảy ra tình huống bất khả kháng do ảnh hưởng thời tiết, phải tạm dừng, tạm hoãn hoặc điều chỉnh, thay đổi kế hoạch tổ chức, thi đấu các trận đấu, các ban tổ chức trận đấu, câu lạc bộ, tổ giám sát, trọng tài làm nhiệm vụ cùng thành viên, bộ phận liên quan kịp thời phối hợp chặt chẽ để xử lý, giải quyết theo đúng quy định.

Với thông báo này của ban tổ chức, nếu như thời tiết xấu thì các trận đấu có thể bị tạm dừng hoặc dời lịch thi đấu sang một ngày khác.

Thanh Vũ