12 cung hoàng đạo ngày 24/8: Sư Tử cố chấp sẽ mất lộc, Bảo Bình phòng tiểu nhân

Vận may - Ngày đăng : 09:16, 24/08/2022

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử nếu quá cố chấp thì có thể không thu được chút tài lộc nào; Bảo Bình cần tỉnh táo, nhận rõ tiểu nhân để phòng.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Tư ngày 24/8/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay có vận trình khá tốt, bạn có thể học hỏi thêm được những điều mình quan tâm trong cuộc sống và công việc, tăng thêm kiến ​​thức cũng không phải là điều xấu. Nhân duyên tốt đẹp, trong các mối quan hệ thân tình nên chủ động bày tỏ tình cảm, có điều gì muốn nói thì nên nói thẳng ra.

Sự nghiệp hanh thông, có ý kiến ​​gì trong công việc nên triển khai, nhờ thêm người có kinh nghiệm tư vấn để tránh đi đường vòng. Về phương diện tài lộc, đừng bắt đầu với những dự án mà mình chưa hiểu rõ, tốt hơn hết là nên lắng nghe ý kiến ​​của những người có chuyên môn.

Sức khoẻ tốt, miễn là vận động hợp lý cơ xương thì sẽ duy trì được sức khoẻ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu hôm nay tốt, về cơ bản không gặp trở ngại gì lớn, cứ làm theo từng bước là được. Vận trình tình cảm ở mức trung bình, nếu có hiểu lầm trước khi nên duyên với nửa kia của mình, tốt nhất bạn nên giải quyết càng sớm càng tốt, đừng để vấn đề kéo dài.

Sự nghiệp bình thường, có việc gì cũng nên khẩn trương thực hiện, đừng đợi đến thời hạn, đôi khi xảy ra tình huống bất ngờ thì đã quá muộn. Tài lộc tốt, khả năng có thu nhập trong đầu tư, nên sử dụng thu nhập một cách hợp lý nhất có thể.

Sức khoẻ bình thường, thân thể khỏe mạnh.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay bình thường, hơi rụt rè trong công việc và cuộc sống, trong lòng luôn lo lắng sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ. Nhân duyên ở mức trung bình, nếu có ý kiến ​​gì thì nên dũng cảm bày tỏ, đừng bỏ qua chỉ vì ngại ngùng.

Sự nghiệp ở mức trung bình, muốn đạt được hiệu quả trong công việc thì phải dũng cảm, nếu không có tinh thần thì chắc chắn sẽ không thể đạt được điều mình mong muốn. Tài lộc ở mức bình thường, nên phân bổ nguồn vốn của bản thân một cách hợp lý khi đầu tư, không nên dồn hết vào một dự án.

Sức khoẻ hơi yếu, nên nghỉ ngơi điều độ, đừng thức khuya quá nhiều.

12 cung hoàng đạo ngày 24/8: Sư Tử cố chấp sẽ mất lộc, Bảo Bình phòng tiểu nhân - 1

12 cung hoàng đạo ngày 24/8: Sư Tử cố chấp sẽ mất lộc, Bảo Bình phòng tiểu nhân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay khởi sắc hơn, phong cách của bạn cũng bớt màu mè, chú trọng hơn đến hiệu quả. Vận trình tình cảm có phần tốt lên, bạn thích trao đổi một số chủ đề nghiêm túc với đối phương, không thích nói chuyện tầm phào.

Sự nghiệp vẫn tốt, ở nơi làm việc trước tiên phải làm rõ vị trí của mình, đảm bảo không làm việc vô ích, giảm tiêu hao không cần thiết. Tài lộc ở mức chấp nhận được, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nghe lời chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra quyết định, nên bình tĩnh trong mọi việc.

Sức khoẻ khá tốt, có thể chăm sóc cơ thể một cách khoa học.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình của Sư Tử hôm nay bình thường, trong cuộc sống và công việc, bạn không thích cách làm việc giáo điều, cứng nhắc, muốn tự do thể hiện bản thân. Nhân duyên ở mức trung bình, đối tác thích kiểm soát, nói quá nhiều sẽ khiến bạn trở nên nóng nảy.

Sự nghiệp bình thường, khi làm việc bạn không thích tiếp xúc với những người bảo thủ, cứng đầu, cảm thấy đầu óc cứng nhắc, giao tiếp không thông suốt. Tài lộc ở mức trung bình, nếu quá cố chấp thì có thể không thu được gì, tốt hơn hết là bạn nên tỏ ra can đảm hơn.

Sức khỏe ở mức trung bình, cần nghỉ ngơi tốt là sẽ hồi phục.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay vận trình không tốt, dễ sợ khó, sợ thất bại. Nhân duyên ở mức trung bình, cả hai cũng không mấy thẳng thắn, có khoảng cách, nếu có thể thì nên nói chuyện với nhau nhiều hơn.

Sự nghiệp bình thường, khi làm việc nên chú ý điều chỉnh tâm lý, chỉ cần vững tâm thì khó khăn nào cũng vượt qua. Vận tài lộc ở mức trung bình, một khi đã đưa ra quyết định đầu tư và quản lý tài chính thì nên kiên trì thực hiện, không nên làm nửa chừng.

Sức khoẻ hơi yếu kém, không nên làm việc quá sức, sẽ bị kiệt quệ cả thể lực và tinh thần.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình vận trình yếu đi một chút, bạn dễ xảy ra tranh chấp vì bất đồng ý kiến ​​với người khác, cần lưu ý, đừng quá nóng vội. Tình cảm ở mức trung bình, đối phương hợp ý thì không nên nói quá nhiều, cẩn thận đối phương không chấp nhận được.

Sự nghiệp có phần yếu kém hơn, có thể xảy ra nhiều tình huống lộn xộn ở nơi làm việc, các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, dự án xúc tiến và những việc khác không thể hoàn thành theo kế hoạch. Tài lộc ở mức bình thường, nghe quá nhiều ý kiến ​​về đầu tư sẽ chỉ khiến tâm trí bạn rối bời, tốt hơn hết là bạn nên tự tìm hiểu và quyết định.

Sức khoẻ ở mức trung bình, nên chú ý tập luyện đều đặn, bổ sung dinh dưỡng cân bằng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hôm nay vận trình của Bọ Cạp vẫn tốt, bạn có mục tiêu gì trong công việc và cuộc sống thì có thể lên kế hoạch trước, nên lắng nghe thêm ý kiến ​​của mọi người. Vận trình tình cảm tốt đẹp, nếu có điều gì muốn chia sẻ với đối phương thì nên nhanh chóng nói ra, đạt được sự thống nhất càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp vẫn hanh thông, có thể tiếp xúc với một số dự án tương đối chất lượng trong công việc, nên chủ động phấn đấu để có được một vị trí cao hơn. Tài lộc tốt, bạn có thể đi lâu, bắt cá lớn, tính lâu dài chắc chắn là đúng đắn hơn.

Sức khỏe dồi dào, chú ý ăn ít đồ lạnh kẻo ảnh hưởng tiêu hoá.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vận trình của Nhân Mã hôm nay khá tốt, bạn sẽ cảm thấy tâm trạng chán nản của mình đã được phục hồi, không còn vướng bận. Vận trình tình cảm ổn, khi ở bên nhau thì nên quan tâm đến nhau nhiều hơn và cố gắng hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp tốt, có thể cứu vãn được những sai sót trong công việc, không nên quá thả lỏng, nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn sau này. Tài lộc ở mức bình thường, đầu tư và quản lý tài chính có tổn thất nhưng không gây ảnh hưởng nhiều, đừng nôn nóng.

Sức khoẻ tốt, nên giữ thân tâm thoải mái.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay khá suôn sẻ, luôn có một số điều trong cuộc sống và công việc mà bạn không thể kiểm soát được, nên để nó qua đi. Vận trình tình cảm ở mức trung bình, không phải lúc nào bạn cũng có quyền quyết định, đừng mất bình tĩnh, không giải quyết được vấn đề.

Sự nghiệp ở mức bình thường, tốt hơn hết vững vàng hơn, gặp khó khăn đừng ngại, sẽ có cách giải quyết, điều cốt yếu phụ thuộc vào việc bạn có chí hay không. Tài lộc ở mức trung bình, đừng bất cẩn mà mất mát đồ đạc.

Sức khoẻ bình thường, chú ý bảo vệ tim mạch, đừng làm việc quá sức.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay bình thường, cẩn thận với những người đạo đức giả, họ chỉ nói những điều tốt đẹp ngoài miệng chứ không nghĩ như vậy trong lòng. Nhân duyên ở mức trung bình, đối phương không thành thật, sẽ nói lời gian dối hay điều gì đó, khuyên bạn nên phân tích lời nói của đối phương một cách lý trí.

Sự nghiệp có phần yếu kém hơn, trong công việc luôn có người cơ hội, bạn phải cẩn thận kẻo bị chúng dụ dỗ. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, hãy lựa chọn những dự án cẩn thận, nhất là những dự án cần nhiều tiền.

Sức khoẻ bình thường, không nên uống cà phê hay chất kích thích trước khi đi ngủ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình khá tốt, bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm và giúp đỡ từ những người xung quanh, nếu còn nghi ngờ điều gì đó thì nên nhờ họ cho lời khuyên. Nhân duyên tốt đẹp, trong mối quan hệ thân mật, bạn và gia đình, bạn bè của đối phương sống hòa thuận, ai cũng quý mến bạn.

Về sự nghiệp, vẫn tốt, nếu gặp khó khăn trong công việc, có thể nhờ quý nhân giúp đỡ, có thể tìm ra cách giải quyết, cũng có thể mở mang đầu óc. Tài lộc tốt, có thể được gia đình, bạn bè giúp đỡ về tài chính trong cuộc sống hàng ngày.

Sức khỏe dồi dào, tâm lý thoải mái, cố gắng duy trì tình trạng này nhé.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)