Mặc chồng phản đối, tôi và bạn khác giới tự đi du lịch bụi 15 ngày, lúc trở về, phải nhận sự trả thù tàn nhẫn nhất

Gia đình - Ngày đăng : 09:30, 19/08/2022

Là người thích đi đây đó, tước khi kết hôn, vợ Hưng nói: “Sau này bất cứ lúc nào có thời gian rảnh, em sẽ đều đi du lịch”. Không ngờ đây cũng chính là lý do khiến cô ấy phải nhận cái kết cay đắng nhất!

Hưng và vợ đã kết hôn được 5 năm. Vợ Hưng chính là người theo đuổi trước. Cô ấy dịu dàng, hào phóng, tính cách vui vẻ, Hưng rất thích. Vợ Hưng cũng là người đặc biệt thích đi du lịch. Trước khi kết hôn, cô ấy nói với Hưng: “Sau này bất cứ lúc nào có thời gian rảnh, em sẽ đều đi du lịch”.

Hưng gật đầu đồng ý, vì anh cũng muốn hai vợ chồng sẽ đi du lịch cùng nhau. Sau kết hôn, Hưng mở công ty riêng, công việc kinh doanh rất bận rộn, đôi khi phải làm thêm giờ vào ban đêm. Vợ thì làm nhân viên văn phòng trong một công ty, ngày thường đều tan tầm đúng giờ.

Hưng và vợ trước đây bàn bạc, mỗi năm vào kỳ nghỉ phép của vợ, họ sẽ đi du lịch vài ngày. Nhưng khi đó công ty của Hưng quá nhiều việc nên anh đành nói với vợ: “Anh thực sự không có thời gian. Đợi dịp khác rồi chúng ta đi nhé!”

Vợ Hưng nghe xong tức giận nói: "Từ lúc lấy nhau đến giờ, anh lúc nào cũng bận, không có thời gian đi du lịch với em. Em đã quá quen rồi!”

Mặc chồng phản đối, tôi và bạn khác giới tự đi du lịch bụi 15 ngày, lúc trở về, phải nhận sự trả thù tàn nhẫn nhất-1

Hưng thấy có lỗi với vợ nên sau đó đã mua tặng cô ấy một chiếc túi mới. Còn vợ Hưng thì đi du lịch cùng bạn của cô ấy. Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của vợ, Hưng rất vui. Sau khi du lịch về, cô ấy còn mang cho anh một ít đặc sản, kể những chuyện thú vị xảy ra trong chuyến đi. Trong lòng Hưng nghĩ, sau này nhất định phải sắp xếp được thời gian để đi cùng vợ.

Không lâu sau, Hưng phát hiện vợ mình có gì đó không ổn. Cô ấy thường xuyên gọi điện thoại cho một người đàn ông. Hưng hỏi, cô ấy nói là cấp trên gọi để giao việc. Nhưng Hưng cảm thấy mọi thứ không đơn giản như vậy. Một ngày nọ, thừa dịp vợ đi tắm, Hưng lén mở điện thoại của vợ mới biết hóa ra người mà vợ thường xuyên nói chuyện và gọi là “sếp” kia là một người bạn khác giới của cô ấy. Vợ Hưng còn hẹn vài ngày nữa hai người cùng đi du lịch bụi 15 ngày. Đọc xong, mặt Hưng liền biến sắc.

Sau đó, Hưng thẳng thắn hỏi vợ chuyện cụ thể thế nào. Vợ anh đáp đó là người bạn cô mới quen trong một nhóm thích đi du lịch trên facebook. Họ cùng có sở thích đi đây đó, nghĩ thi thoảng sẽ hẹn nhau đi du lịch chung chứ không có gì đặc biệt. Hưng không đồng ý việc vợ và người khác giới đi du lịch cùng nhau nên 2 vợ chồng cãi nhau một trận. Hưng nói: “Em là phụ nữ đã có gia đình, lại cùng người khác giới đi du lịch là không được. Em đi với mấy cô bạn hoặc 1 nhóm bạn chung, anh còn có thể đồng ý. Nhưng như này là tuyệt đối không được!”

Vợ Hưng đáp: “Thời gian qua anh quá bận rộn, không có thời gian đi cùng em thì em phải tìm người khác. Bạn em thì có vấn đề gì chứ!” Hưng quả quyết “chốt” lại: “Dù sao em cũng không thể đi. Đó là vấn đề nguyên tắc”.

Trước kia vợ Hưng rất nghe lời anh, không nghĩ tới lần này lại không như vậy. Nhân lúc Hưng phải đi công tác 1 tuần, cô ấy lại đi du lịch với người đàn ông kia, trong khi trước khi đi, anh đã dặn dò “nhất định không được đi”.

Trên đường vợ đi du lịch, những lúc Hưng gọi điện thoại, cô ấy đều nói đang ở nhà, không đi đâu cả. Nhưng 15 ngày sau, khi trở về nhà, vợ Hưng đã phải nhận một trận lôi đình từ chồng. Hưng nói: “Cô đã lừa dối tôi, đi du lịch với gã kia. Chúng ta ly dị! Tôi không thể sống thêm với cô 1 ngày nào nữa”.

Vợ Hưng hốt hoảng nói: “Giữa em và anh ấy không xảy ra bất cứ chuyện gì trên đường đi cả. Sao anh lại phải ứng gay gắt như vậy?” Hưng đáp: “Trên đường đi công tác, tôi tình cờ gặp một người bạn cũ. Mà người bạn này cũng tình cờ nhìn thấy hai người ở chung 1 phòng. Cô thực sự làm tôi rất thất vọng”. Vợ Hưng nghe xong, khóc thét lên: “Em sai rồi. Anh tha thứ cho em lần này được không?”

Nhưng bất kể vợ nói gì, Hưng đều cảm thấy cô ấy đã chạm đến giới hạn chịu đựng của anh. Anh không thể tha thứ cho cô ấy, kiên trì muốn ly hôn với cô ấy. Không những thu thập chứng cứ vợ ngoại tình, Hưng còn đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Đây là sự trả thù tàn nhẫn nhất với cô ấy.

Theo V.A - Vietnamnet