Chồng đi karaoke cho 'tay vịn' 5 triệu, vợ xin 50k thì bị mắng ăn tham

Gia đình - Ngày đăng : 07:27, 18/08/2022

Tôi không hiểu sao mình lại vớ phải cái thứ đàn ông tệ hại đến vậy, chịu chi với cả thiên hạ nhưng lại trừ vợ con mình ra.

Hôm nay tôi xác định một hết, một còn với chồng mọi người ạ. Người ta thì vun vén cho gia đình, vợ con, còn hắn thì chỉ lo kiếm tiền để ăn chơi, sĩ rởm với thiên hạ, thỏa mãn tính ham đàn đúm của mình.

Về sống với nhau được 6 năm rồi, tôi biết tính chồng nhiều thói hư tật xấu. Nhưng vì đã có với nhau 2 mặt con, vợ chồng không thể cứ nói chán nhau là bỏ ngay được.

Chồng tôi làm kinh doanh tự do, tiền anh kiếm cũng khá nhưng cũng chỉ cho vợ một phần nào đó để chi tiêu chung thôi, còn đâu anh biển thủ tiêu hết.

Tôi thì trước đây làm nhân viên văn phòng, lương tháng cũng chỉ gọi là hòm hòm thôi. Từ hồi nghỉ sinh bé thứ 2 đến giờ cũng được 5 tháng rồi, tôi vẫn chưa đi làm lại, bảo hiểm thai sản chưa có nên hơi bí bách.

Chồng đi karaoke cho tay vịn 5 triệu, vợ xin 50k thì bị mắng ăn tham-1

Chồng tôi mỗi tháng cũng đưa được cho 10 triệu để chi tiêu, nhưng bao nhiêu khoản phải chi, đứa lớn đang học lớp 1 cũng phải thuê cô giáo dạy thêm. Rồi tiền bỉm sữa cho đứa bé, tiền đi chợ nuôi cả nhà... Tôi đã cố gắng chắt bóp lắm rồi nhưng vẫn thiếu trước hụt sau.

Chồng đi karaoke cho tay vịn 5 triệu, vợ xin 50k thì bị mắng ăn tham-1 Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Mỗi lần xin thêm tiền chồng, mặc dù anh có đầy ví nhưng vẫn đưa vợ kiểu bố thí lắm, còn hằn học:

“Cô tiêu gì mà như phá mả thế, tôi còn bao nhiêu việc phải làm”

“Thì em cũng cố gắng tiết kiệm lắm rồi, anh có cần em phải báo cáo từng khoản không?”

“Chỉ giỏi cãi, tôi cũng cày cuốc bạc mặt ra mới có tiền đấy. Tiêu ít thôi”

Tôi chẳng biết bao nhiêu việc của anh là cái gì. Nhưng hôm trước tự nhiên thằng cu lớn lấy điện thoại của bố nó xem hoạt hình. Lúc tôi quát thằng bé đi ngủ, mang điện thoại ra tắt, tự nhiên thấy vui vui tay nên vừa cho đứa bé bú vừa mở facebook chồng ra xem có gì bí mật không.

Trang cá nhân của chồng thì không có gì, nhưng thằng bạn thân anh lại đăng cái video đi ăn chơi đàn đúm của hội bạn. Tôi xem được 1 đoạn thì tá hỏa thấy cả chồng mình trong đó. Anh cũng lắc lư hát hò nhiệt tình lắm, bên cạnh mỗi ông còn ôm một em trông ăn mặc cực hở hang, gợi cảm.

Bình thường thì tôi cũng biết chồng hay đi ăn uống hát hò, nhưng không nghĩ lại đến mức mỗi ông kèm 1 tay vịn như thế. Đáng kinh hơn là mỗi lần tay vịn của chồng tôi uống 1 cốc bia, hay thơm má anh một cái, anh lại rút ví đút vào ngực cô ả một tờ tiền.

Nguyên trong video thằng bạn anh quay trộm đó tôi đếm có 10 lần anh đút tiền cho cô ta, nó còn quay cận toàn 500k.

Tôi xem mà tức không chịu được. Hắn đang ngủ nhưng tôi vẫn lôi cổ dậy hỏi:

“Anh còn tiền không?”

“Lại tiền?”

“Cho em 50 nghìn ra mua ít cháo dinh dưỡng về tí thằng cu lớn dậy ăn. Nãy nó đau răng chả ăn cái gì cả”

Thế mà lão gắt um lên:

“Hết tiền rồi! Bé mà ăn như thuồng luồng ấy, lúc nào cũng ăn”

Nghe chồng quát mà tôi tủi thân quá, vừa khóc vừa ném điện thoại xuống trước mặt lão:

“Thế mà nhét cả mấy triệu cho đứa con gái khác thì không tiếc đâu"

Chồng tôi xem video mà cứ há hốc mồm, gọi điện chửi thằng bạn sao lại đăng lung tung lên để vợ nhìn thấy. Tôi không hiểu sao mình lại vớ phải cái thứ đàn ông tệ hại đến vậy, chịu chi với cả thiên hạ nhưng lại trừ vợ con mình ra.

Lần này tôi cũng nghĩ đến chuyện ly hôn rồi mọi người ạ, chứ thần kinh tôi mỏng lắm, không thể chịu đựng chuyện này cả đời được.

Theo 2Sao