Nhìn tướng răng biết tương lai thành công hay nghèo khổ: Người răng cửa thưa đừng mong tích lũy

Vận may - Ngày đăng : 14:08, 17/08/2022

Trong nhân tướng học các cụ ta thường nói hàm răng mái tóc là góc con người. Chỉ cần nhìn vào tướng răng có thể đoán biết được số phận của bạn.

Người có răng cửa thưa

Trong đặc điểm nhận dạng của hàm răng thưa là răng trên rộng răng dưới hẹp, kích cỡ không đều nhau, các răng mọc cách xa nhau. Theo quan điểm nhân tướng học, những người có "tướng răng" như vậy là người nói năng không đúng trọng tâm khả năng thuyết phục người khác kém và họ thường gây chuyện thị phi cho mình và người xung quanh. Học cũng không biết cách chi tiêu và nắm giữ tài chính nên có bao nhiêu tiền cũng sẽ tiêu cho bằng hết. Trong cuộc sống những người này thường cô độc khắc cha mẹ từ nhỏ nên thân tự lập thân không dựa vào gia đình được.

Ngường có tướng tăng vẩu

Nhìn vào bên ngoài thì người có tướng răng vẩu khá xấu về mặt thẩm mỹ. Đặc điểm của răng vẩu là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Đồng thời, đâu cũng là tướng răng không mang lại may mắn cho chủ nhân của mình. Bởi theo quan niệm "tướng răng" thì những ai có hàm răng kiểu này thời trẻ hay gặp thất bại, cả đời vất vả. Trong gia đình, họ thường khắc với cha của mình, tính tình không hoà hợp nên sớm chịu cảnh ly tán.


Người  có tướng răng hạt lựu

Nhận dạng tướng răng này ta thấy đặc điểm của răng hạt lựu là đều nhỏ trong giống như những hạt lựu. Hàm răng này thường ngắn, vuông và khít vào nhau, hơn nữa răng lại trắng và chắc. Một người phụ nữ sở hữu hàm răng hạt lựu là đẹp nhất. Chủ nhân của hàm răng này thường là người thông minh, biết cách cư xử trong cuộc sống nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp nhất là khi họ làm về các mặt ngoại giao. Nếu là con trai thì có quý phúc; con gái thì hiền thục, lấy được chồng giàu sang, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời, cuộc sống viên mãn dư dả.

Người có tướng răng "rồng"

Trong đặc điểm nhận dạng của kiểu răng này là răng cửa rất dài và trắng. Phần lớn những người đàn ông nếu sở hữu hàm răng rồng là đẹp nhất. Đây chính là hàm răng mang lại may mắn cho người đàn ông. Những người này có tướng đại phú đại quý càng có tuổi càng giàu có hơn người khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Nếu là nữ giới sở hữu tướng răng này thường hào phóng trượng nghĩa có lòng thương người.

Nhìn tướng răng biết tương lai thành công hay nghèo khổ: Người răng cửa thưa đừng mong tích lũy-1Nhìn tướng răng biết tương lai

Người có tướng răng hổ

Trong đặc điểm của răng hổ là răng nanh nằm ở cạnh răng cửa khu vực hàm trên mọc nhô hẳn ra. Người có răng như vậy, nếu miệng đẹp, sắc môi tươi tắn, răng nanh lại trắng, dài và sáng thì chắc chắn thành đạt khi ở tuổi thiếu niên, đặc biệt rất thích nếu theo đuổi con đường nghệ thuật, điện ảnh. Tuy nhiên, người có tướng răng này cũng khá độc đoán nên những người ở bên cạnh thường phải chịu sự chỉ đạo của họ thì cuộc sống mới an yên.

Người có tướng răng "chó"

Đặc điểm của kiểu hàm răng này là răng cửa không đều nhau, răng nanh lại dài và nhọn. Chủ nhân hàm răng kiểu này thường là người có tính tình quái gở, nói năng hoang đường, làm việc gì cũng không thành công. Nhữngn người này cách tốt nhất là nên an phận thủ thường làm công việc gì thì ăn chắc mặc bền đừng mạo hiểm kẻo dễ trắng tay.

Người có tướng răng "trâu"

Trong đặc điểm của răng trâu là răng cửa trắng, dài, to và đều. Những ngươi sở hữu tướng răng này thường tài giỏi, trượng nghĩa trọng tình cảm nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, những người có tướng răng trâu còn rất vương khí mạng lớn, phúc nhiều hơn quý, con cháu đều tài giỏi.

Nhìn tướng răng biết tương lai thành công hay nghèo khổ: Người răng cửa thưa đừng mong tích lũy-2
Ngường có tướng răng "quỷ"

Đặc điểm của răng quỷ là răng nanh và răng cửa khấp khểnh, không đều nhau, lộ răng. Người có kiểu răng này thường sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật. Chính vì vậy, trong cuộc sống nếu gặp gỡ người có tướng răng này thì bạn nên tránh xa một chút kẻo dễ rước tai vạ vào thân.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Xevathethao