Ăn ngon - Sống khỏe - Ngày đăng : 15:30, 14/08/2022
Được mặc định là thực phẩm lành mạnh nhưng rau có thể phản tác dụng nếu bạn chế biến với nhiều dầu mỡ, đường, muối.
Rau xanh cung cấp vô số lợi ích như hỗ trợ sức khỏe tim mạch, xương, da và mắt. Ở siêu thị có rất nhiều loại rau để lựa chọn và đủ cách chế biến giúp bạn đổi món, luôn ngon miệng mỗi ngày.
Tuy nhiên, có những cách nấu khiến món rau trở nên không tốt cho bạn.
Theo chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ, Molly Hembree, món rau giảm chất lượng nhất khi chiên xào. “Có rất nhiều lúc không nên ăn rau, như khi loại thực phẩm này được nướng, chiên xào”, bà khuyến cáo.