Cổ Thiên Lạc vướng tin bí mật kết hôn và có con trai

Showbiz - Ngày đăng : 07:15, 13/08/2022

Cổ Thiên Lạc vướng tin có con với tình cũ Hoàng Kỷ Oánh. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết anh chưa từng kết hôn.

Ngày 12/8, trang 163 đưa tin Cổ Thiên Lạc tham gia buổi phát sóng trực tiếp để quảng bá cho bộ phim điện ảnh Minh nhật chiến ký. Trong buổi nói chuyện, "ông trùm mới" của giới giải trí Hong Kong đã phủ nhận các thông tin kết hôn bí mật, có con trai 10 tuổi và mới ly hôn.

Tháng 8/2021, phóng viên kỳ cựu Ngu Ký tiết lộ thông tin Cổ Thiên Lạc từng kết hôn với tình vũ Hoàng Kỷ Oánh. Hai diễn viên có con trai năm nay đã lên 10 tuổi. Tuy nhiên, cặp nghệ sĩ đã đường ai nấy đi.

Hiện tại, ngôi sao Thần điêu đại hiệp khẳng định anh chưa từng kết hôn và không muốn có những tin tức tiêu cực ảnh hưởng tới người khác. Nam diễn viên chia sẻ anh không có ý định lập gia đình, nhưng muốn có một đứa con vì thích trẻ em.

Cổ Thiên Lạc vướng tin bí mật kết hôn và có con trai-1Cổ Thiên Lạc vướng tin bí mật kết hôn và có con trai-2Cổ Thiên Lạc vướng tin bí mật kết hôn và có con trai-3Cổ Thiên Lạc vướng tin bí mật kết hôn và có con trai-4
Cổ Thiên Lạc từng có mối tình sâu đậm với nữ diễn viên Hoàng Kỷ Oánh. Ảnh: 163.

Hoàng Kỷ Oánh là người yêu duy nhất mà Cổ Thiên Lạc công khai trong sự nghiệp. Hai diễn viên gặp nhau trên phim trường Xan xan hữu tống gia năm 1994 và có mối tình kéo dài 7 năm. Hoàng Kỷ Oánh là người cùng Cổ Thiên Lạc vượt qua giai đoạn tăm tối trong sự nghiệp, khi nam diễn viên bị tẩy chay vì quá khứ ở tù vì tội trộm cắp. Cổ Thiên Lạc từng chia sẻ sẽ đối tốt với Hoàng Kỷ Oánh suốt cả cuộc đời.

Tuy nhiên, sau đó họ chia tay do công việc bận rộn. Áp lực khiến Cổ Thiên Lạc và Hoàng Kỷ Oánh thường xuyên cãi vã, tình cảm giảm sút. Sau này, nữ diễn viên từ bỏ giới giải trí, chuyển sang kinh doanh. Trong một buổi tiệc, Hoàng Kỷ Oánh thân thiết với một cậu bé khoảng 4-5 tuổi, bị nghi ngờ là con chung với Cổ Thiên Lạc.

Ở tuổi 52, Cổ Thiên Lạc sở hữu khối tài sản hàng trăm triệu USD nhưng vẫn độc thân. Nam diễn viên hiện tại có địa vị cao trong giới giải trí Hong Kong. Song, anh dành hết tâm trí cho việc vực lại nền điện ảnh xứ Hương Cảng. Mới đây, Cổ Thiên Lạc cũng phủ nhận tình cảm với bạn thân Tuyên Huyên.

Theo Zing