Cách làm quần jean mềm và bền màu bằng thứ gia vị đơn giản nhà nào cũng có

Gia đình - Ngày đăng : 11:42, 12/08/2022

Quần jean sau nhiều lần mặc sẽ bị xơ cứng, gây khó chịu và kích ứng da. Để khắc phục vấn đề này, một số cách vô cùng đơn giản mà bạn có thể chưa biết.

Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn có thể khiến các sợi của quần jean trở nên mềm hơn nhờ muối. Điều này giúp tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Những thứ cần có:

1 chén muối.

Nước.

Cách thực hiện:

Cho quần vào máy giặt

Sau đó đổ vào 1 cốc muối

Cài chế độ giặt nhanh với nước ấm.

Cách làm quần jean mềm và bền màu bằng thứ gia vị đơn giản nhà nào cũng có-1Làm thế nào để làm cho quần jean mềm mại và thoải mái khi mặc.

Kết thúc chu trình, lấy quần jean ra khỏi máy giặt và mở ra phơi bên ngoài, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy độ mềm mại của quần áo chỉ cần chạm bằng tay.

Cách hai giặt tay:

Cách làm quần jean mềm và bền màu bằng thứ gia vị đơn giản nhà nào cũng có-2

Đổ đầy nước vào chậu giặt và đổ 1 cốc muối thô vào đó, sau đó ngâm quần jean trong vài giờ, sau thời gian này, lấy quần áo ra khỏi chậu rồi giặt và xả sạch.

Sau đó treo lên phơi khô, khi đó bạn sẽ thấy sự thay đổi thực sự của vải. Để có kết quả rõ ràng hơn bạn có thể thêm nước giặt. Điều này sẽ làm cho vải mềm và sạch đồng thời.

Lời khuyên:

Cách làm quần jean mềm và bền màu bằng thứ gia vị đơn giản nhà nào cũng có-3

Trong trường hợp kết quả không như mong đợi, bạn có thể lặp lại toàn bộ quá trình cho đến khi đạt được độ mềm mong muốn.

Theo Bảo Vệ Công Lý