'Đấu Trí' tập 17: Lam từ chối lời đề nghị dễ thương của đại úy Vũ

Clip - Ngày đăng : 09:44, 10/08/2022

Vũ đề nghị người yêu thay vì dành thời gian chăm sóc cho hoa thì để ảnh anh ở bàn làm việc mà ngắm nhưng bị Lam từ chối phũ phàng.

Trong tập 17 phim Đấu Trí lên sóng tối nay 10/8, những vụ án liên tiếp diễn ra ở Đông Bình khiến đội điều tra của Đại uý Vũ (Thanh Sơn) liên tục phải chia sẻ nhân sự để tiếp nhận những vụ án mới. Tuy nhiên, Vũ là một chiến sĩ công an tâm huyết, việc chưa tìm ra câu trả lời cho vụ án của mình khiến Vũ không an lòng.

Anh lại đề xuất với thượng tá Bàng (Hồng Quang) được tiếp tục được theo vụ Khải Tuấn. Thượng tá Bàng từ chối và nói lý do điều chuyển Vũ theo dõi vụ án khác là để hỗ trợ đồng đội đang gặp vấn đề tâm lý và tránh mũi nhọn cho anh.

Đấu Trí tập 17: Lam từ chối lời đề nghị dễ thương của đại úy Vũ-1

Vũ tranh thủ khoảng thời gian nghỉ hiếm hoi đến phòng làm việc của Lam (Lương Thu Trang) để thăm người yêu. Đến nơi anh thấy Lam đang chăm chút cho chậu hoa nhỏ nên đề xuất cô thay vì dành thời gian cho cây thử đặt tấm ảnh mình lên bàn làm việc. Lam nói: "Không nhé, như thế ai mà tập trung cho nổi. Tự nhiên ở đâu ra một anh công an cứ nhìn mình chằm chằm mà lại còn béo nữa".

Đấu Trí tập 17: Lam từ chối lời đề nghị dễ thương của đại úy Vũ-2

Đại tá Giang trong quá trình điều tra vụ Khải Tuấn cũng có nhiều nỗi niềm. Ông tâm sự với đồng nghiệp: "Mấy chục năm trong nghề chưa có lần đánh án nào làm tôi cảm thấy ám ảnh như vụ án này.

Những chiến binh ám ảnh đang lăn xả ngoài tuyến đầu chống dịch nhưng trong số họ vì nhiều lý do khác nhau đã vướng vào lòng lao lý, rồi mất niềm tin ở người dân. Nhiều lúc tôi tự hỏi liệu có khắc nghiệt quá không?".

Đấu Trí tập 17: Lam từ chối lời đề nghị dễ thương của đại úy Vũ-3

Chi tiết tập 17 Đấu Trí lên sóng VTV1 tối thứ 4 ngày 10/8.

Theo VietNamNet