Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường 'không có cửa so sánh' với Phương Mỹ Chi?

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 09:12, 07/08/2022

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi là hai cái tên nổi bật của dòng nhạc bolero thường xuyên bị mang ra so sánh.

Mới đây, đoạn clip Phương Mỹ Chi cover ca khúc nhạc Hoa - Xích Linh bất ngờ được viral trở lại trên mạng xã hội. Vốn nổi tiếng với dòng nhạc dân ca, nên khi thấy Phương Mỹ Chi hát nhạc Hoa nhiều người đã không khỏi bất ngờ.

Chất giọng trong trẻo, lảnh lót cùng lối hát cảm xúc đã giúp Phương Mỹ Chi dễ dàng chinh phục người nghe. Ngoài ra, khả năng phát âm tiếng Hoa của nữ ca sĩ cũng được nhiều người đánh giá khá chuẩn.

Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường không có cửa so sánh với Phương Mỹ Chi?-1

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng không nên so sánh Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường vì mỗi ca sĩ đều có hướng đi cũng như bộ phận khán giả riêng.

Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường không có cửa so sánh với Phương Mỹ Chi?-2Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường không có cửa so sánh với Phương Mỹ Chi?-3

Dưới sự nâng đỡ của 2 tiền bối là Ngọc Sơn và Bầu Thụy gần đây, Hồ Văn Cường liên tục có tần suất chạy show khá dày đặc. Trong các nhóm FC, người hâm mộ liên tục cập nhật lịch trình đi diễn của nam ca sĩ tại hàng loạt các sân khấu lớn nhỏ.

Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường không có cửa so sánh với Phương Mỹ Chi?-4

Với nền tảng giọng hát tốt cùng với sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường hoàn toàn có thể lấy lại phong độ. Tuy nhiên, để vượt qua những định kiến ở thời điểm hiện tại sẽ là một chặng đường dài và gian nan đối với Hồ Văn Cường.

Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường không có cửa so sánh với Phương Mỹ Chi?-5

Theo Saostar