Vì sao 4 CSGT Đà Nẵng bất ngờ bị điều chuyển công tác?

Xã hội - Ngày đăng : 13:20, 27/07/2022

Theo Đại tá Phan Ngọc Truyền - Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Đà Nẵng, việc điều chuyển 4 CSGT thuộc Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn là bình thường, là tổ chức nội bộ của lực lượng...

Sáng 27/7, Đại tá Phan Ngọc Truyền cho biết, 4 cán bộ ở Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn điều chuyển về công tác tại Phòng CSGT - Công an TP Đà Nẵng đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau.

"Việc điều chuyển này là  bình thường. Đây là tổ chức nội bộ của lực lượng công an và việc điều về làm việc thuộc quyền của thủ trưởng đơn vị, bố trí phù hợp", Đại tá Truyền thông tin.

Vì sao 4 CSGT Đà Nẵng bất ngờ bị điều chuyển công tác? - 1

Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn đảm nhận tuần tra trên các tuyến đường thuộc địa bàn huyện Hòa Vang.

Trước đó, có thông tin phản ánh rạng sáng 18/7, một người đi xe khách đã quay lại một clip được cho là có dấu hiệu sai phạm của tổ công tác Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn.

Người này đã liên hệ với số điện thoại tiếp nhận thông tin của Công an TP Đà Nẵng để phản ánh, cung cấp hình ảnh, clip cho Phòng CSGT.

Trưa 19/7, một cán bộ Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn đã gọi điện cho người đi xe khách nhờ gỡ clip trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hành khách này đã chuyển đoạn clip, ghi âm cuộc gọi của cán bộ Trạm CSGT cửa ô Hòa Nhơn cho báo chí và lãnh đạo Phòng CSGT.

Hoài Sơn