Bực tức với De Jong, Man Utd chuyển hướng tới ngôi sao của Lazio

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 18:00, 25/07/2022

HLV Erik Ten Hag đã nhắm được tiền vệ khác để thay cho Frenkie De Jong nếu như cầu thủ Barcelona từ chối gia nhập đội chủ sân Old Trafford ở mùa hè này.

Mặc dù Frenkie De Jong là mục tiêu số một của Man Utd ở mùa hè này, nhưng tiền vệ người Hà Lan dường như không có ý định gia nhập đội chủ sân Old Trafford.

Bực tức với De Jong, Man Utd chuyển hướng tới ngôi sao của Lazio - 1

Frenkie de Jong dường như không có ý định gia nhập Man Utd ở mùa hè này (Ảnh: Getty).

Theo tờ MailOnline, dù Man Utd sẵn sàng chi ra số tiền 71,5 triệu bảng như yêu cầu của Barcelona, nhưng De Jong vẫn không có ý định chuyển tới Man Utd do anh không thích cách điều hành của "Quỷ đỏ".

Thậm chí, vợ của De Jong là Mikky Kiemeney cảm thấy không thích thành phố Manchester càng khiến tiền vệ người Hà Lan khó có khả năng chuyển đến sân Old Trafford.

Điều đó bắt buộc HLV Erik Ten Hag phải tìm cầu thủ khác thay thế trong trường hợp De Jong nhất quyết từ chối "Quỷ đỏ".

Bực tức với De Jong, Man Utd chuyển hướng tới ngôi sao của Lazio - 2

Milinkovic-Savic là mẫu tiền vệ con thoi được HLV Erik ten Hag ưa thích (Ảnh: Getty).

Theo tờ Calcio Mercato, chiến lược gia người Hà Lan đã nhắm tới tiền vệ người Serbia là Milinkovic-Savic, hiện đang khoác áo CLB Lazio. Tuy nhiên, giá của cầu thủ 27 tuổi sẽ không hề rẻ khi Lazio yêu cầu ít nhất 70 triệu euro (59,5 triệu bảng) cho tiền vệ con thoi của mình.

Milinkovic-Savic đã có 7 năm gắn bó với Lazio, ghi được 48 bàn thắng và chỉ còn hai năm trong hợp đồng. Mùa trước, Milinkovic-Savic ghi 11 bàn cho Lazio, đồng thời thực hiện 11 pha kiến tạo cho đồng đội. Tuy nhiên Lazio vẫn sẵn sàng để Milinkovic-Savic rời CLB nếu như nhận được mức tiền đã đưa ra.

Bực tức với De Jong, Man Utd chuyển hướng tới ngôi sao của Lazio - 3

Milinkovic-Savic đã ghi được 11 bàn ở mùa giải trước cho Lazio (Ảnh: Getty).

Tờ Calcio Mercato khẳng định HLV Erik Ten Hag dù ưu tiên cho mục tiêu số một Frenkie de Jong, nhưng có vẻ như Milinkovic-Savic sẽ là một sự thay thế lý tưởng, trước khi Premier League khởi tranh sau hai tuần nữa.

Sông Lam