Nhâm Mạnh Dũng nguy cơ chấn thương dài hạn

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 10:58, 25/07/2022

HLV Bae Ji Won tiết lộ tình hình chấn thương khá phức tạp của tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng.

Trong trận Viettel thắng TP.HCM 1-0 tại vòng 9 Night Wolf V-League 2022 diễn ra vào tối 24/7, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng không có tên trong danh sách thi đấu của đội chủ nhà.

Sau trận đấu, HLV Bae Ji Won cho biết Nhâm Mạnh Dũng bị chấn thương ở vùng mắt cá chân và đầu gối. Đây là chấn thương khá phức tạp, cần nhiều thời gian để hồi phục.

Để đảm bảo an toàn cho học trò, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ chỉ sử dụng Nhâm Mạnh Dũng khi tiền đạo U23 Việt Nam hoàn toàn bình phục chấn thương và đạt 100% phong độ.

capture(1).png
Mạnh Dũng có thể phải nghỉ trong thời gian dài

“Tôi đang cố gắng để đưa cậu ấy trở lại sân cỏ để thi đấu. Tuy nhiên tôi tham khảo đội ngũ y tế, đây là chấn thương cần nhiều thời gian hồi phục. Tôi muốn cầu thủ thi đấu khi đã hồi phục 100%”, HLV Bae Ji Won nói.

Sau khi trở về từ tuyển U23 Việt Nam, Nhâm Mạnh Dũng là một trong những cầu thủ được sử dụng thường xuyên ở V-League. Đáng tiếc là khi tiền đạo này dần khẳng định được năng lực và có thể cạnh tranh được vị trí, thì anh lại dính chấn thương.

Trong khi Nhâm Mạnh Dũng chưa hẹn ngày trở lại thì một tuyển thủ U23 khác là Phan Tuấn Tài lần đầu tiên được thi đấu ở V-League, trong trận thắng TP.HCM 1-0.

“Cậu ấy là một tài năng trẻ cho tương lai bóng đá Việt Nam. Tôi nghĩ chúng ta cần tạo điều kiện để cho cậu ấy được ra sân nhiều hơn”, HLV Bae Ji Won đánh giá về học trò.

Sau 9 vòng đấu, Viettel hiện đang xếp vị trí thứ 5 với 13 điểm. Ở trận tiếp theo, đội bóng áo linh có chuyến làm khách trên sân của Thanh Hoá lúc 18h00 ngày 31/7.