Con cá đuối khổng lồ với kích thước và trọng lượng không tưởng đã mang về cho ngư dân danh hiệu kỷ lục gia thế giới

Đối ngoại - Ngày đăng : 15:14, 24/07/2022

Một người đàn ông có tên Jeremy Jipe mới đây đã bắt được con cá đuối khổng lồ bằng cách bắn cung tên. Điều này đã mang đến cho ông danh hiệu chưa từng nghĩ đến.

Theo đó, cách đây không lâu, người đàn ông đã đến Vịnh sông Ấn (Delaware, Mỹ), và may mắn thực hiện được một cú bắn trúng đích và trúng đầu một con cá đuối bướm nặng 100,92 kg. Jeremy không chỉ phá kỷ lục của Hiệp hội Bắn cung Mỹ mà còn trở thành kỷ lục gia thế giới.

Con cá đuối khổng lồ với kích thước và trọng lượng không tưởng đã mang về cho ngư dân danh hiệu kỷ lục gia thế giới
Con cá đuối khổng lồ với kích thước và trọng lượng không tưởng đã mang về cho ngư dân danh hiệu kỷ lục gia thế giới.

Tuy nhiên, rất có thể kình ngư mãi mãi không giữ được danh hiệu của mình. Đại diện của Hiệp hội cho biết, các hồ sơ được cập nhật khá thường xuyên, và điều này là do sự quan tâm ngày càng tăng của các cần thủ đối với môn bắn cung.

Trong khi đó, Jeremy phải đối mặt với một nhiệm vụ thú vị và hấp dẫn hơn nhiều - ăn nhiều nhất có thể các món chế biến từ cá đuối. Người đàn ông thừa nhận rằng anh ấy thích các món ngon này, có vị như cua và từ cá đuối, có thể chế biến rất nhiều món ăn tuyệt vời - chiên, hầm với thịt lợn, nấu với khoai tây chiên hoặc khoai tây chiên. Ngoài ra, người câu cá sẽ cần da của con cá đuối, nó được đông lạnh để làm bả bắt cua.

Hạ Thảo (lược dịch)