Thực hư Trương Tịnh Nghi hẹn hò thiếu gia giàu nhất Trung Quốc

Showbiz - Ngày đăng : 12:19, 22/07/2022

Trương Tịnh Nghi vướng tin đồn hẹn hò Vương Tư Thông sau khi một bức ảnh được phát tán trên mạng xã hội.

Mới đây, một cư dân mạng tình cờ bắt gặp thiếu gia giàu nhất Trung Quốc - Vương Tư Thông - cùng bạn gái đi hẹn hò.

Người này còn đăng kèm bức ảnh cận mặt cô gái, được cho là có ngoại hình khá giống nữ diễn viên Trương Tịnh Nghi.

Thực hư Trương Tịnh Nghi hẹn hò thiếu gia giàu nhất Trung Quốc-1
Bức ảnh được cho là Trương Tịnh Nghi

Ngay sau khi tin đồn Vương Tư Thông hẹn hò Trương Tịnh Nghi tràn lan khắp mạng xã hội, phía ngôi sao họ Trương đã đích thân lên tiếng phủ nhận: "Đó không phải là tôi".

Theo các blogger, bạn gái mới của Vương Tư Thông là một hotgirl có tên Tiểu Chương. Cô nổi tiếng nhờ vẻ ngoài trong sáng, thuần khiết.

Thực hư Trương Tịnh Nghi hẹn hò thiếu gia giàu nhất Trung Quốc-2
Vương Tư Thông

Trên thực tế, Vương Tư Thông cũng có một "quy tắc ngầm" khi hẹn hò, đó là không qua lại với người nổi tiếng. Từ trước tới nay, thiếu gia họ Vương chỉ hẹn hò với các hotgirl mạng.

Nữ diễn viên duy nhất được Vương Tư Thông công khai qua lại là Trương Dư Hi, tuy nhiên thời điểm hai người yêu nhau thì Trương Dư Hi chưa gia nhập showbiz.

Trương Tịnh Nghi sinh năm 1999 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Cô theo học khoa diễn xuất của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Ngay từ những ngày đầu tiên nhập học, cô đã gây náo loạn trong trường bởi vẻ đẹp đậm chất Hong Kong của những năm thập niên 90.

Thực hư Trương Tịnh Nghi hẹn hò thiếu gia giàu nhất Trung Quốc-3

Ngôi sao 9X hiện đang thuộc sự quản lý của công ty Đông Thân Vị Lai do 2 ngôi sao hạng A của Hoa ngữ là Châu Tấn và Trần Khôn thành lập.

Nhờ sự hậu thuẫn của đàn chị Châu Tấn, Trương Tịnh Nghi sớm gia nhập đường đua tiểu hoa đán của thế hệ nghệ sĩ trẻ như Quan Hiểu Đồng, Châu Dã, Triệu Lộ Tư.

Cô từng tham gia các tác phẩm như Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau, Nhất Kiến Khuynh Tâm và gần nhất là Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa.

Nữ diễn viên từng vướng tin đồn "phim giả tình thật" với Trần Tinh Húc, song cả hai đều không lên tiếng trả lời.

Anh Anh
Theo Vietnamnet