Ngọc Sơn nói về cát-xê Hồ Văn Cường: '200 triệu là bình thường'

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 21:33, 21/07/2022

Ngọc Sơn cho biết Hồ Văn Cường đang từng ngày phát triển sự nghiệp ca hát theo hướng tích cực!

Có thể nói, từ sau khi nhận được sự hậu thuẫn và giúp đỡ từ phía Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã bắt đầu có những khởi sắc mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Từ đây, nam ca sĩ trẻ đã chăm chút hơn cho ngoại hình cũng như có nhiều show diễn hơn.

Ngọc Sơn nói về cát-xê Hồ Văn Cường: 200 triệu là bình thường-1

Mới đây, Ngọc Sơn đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi công khai chia sẻ về tiền cát-xê của nam ca sĩ nhí: "Cát-xê của Cường 200 triệu đồng hay 1 tỷ đồng đều xứng đáng và là chuyện bình thường.

Cường từng đi hát và nhận 200 triệu. Tuy nhiên đó là khán giả yêu mến họ cho thêm, hỗ trợ em kinh tế, chăm lo cuộc sống và gia đình"

Ngọc Sơn nói về cát-xê Hồ Văn Cường: 200 triệu là bình thường-2

Được biết, hiện tại Hồ Văn Cường có trợ lý riêng để nhận show diễn, đồng thời tiền xát xê đi hát của Hồ Văn Cường cũng được chuyển thẳng về số tài khoản của nam ca sĩ nhí.

Mặc dù vậy, trước khi nhận lời mời nào, nam ca sĩ cũng đều hỏi ý kiến từ Ngọc Sơn để được tư vấn: "Ngọc Sơn tin chắc chỉ trong một thời gian ngắn rèn luyện, Hồ Văn Cường sẽ trở thành một viên ngọc sáng, một giọng ca đầy ấn tượng trong làng nhạc Việt".

Trải qua khoảng thời gian đồng hành cùng nhau, Ngọc Sơn cảm nhận được Hồ Văn Cường là một người chân thành, lễ phép và có chí tiến thủ. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường là người có chất giọng lạ, nhiều cảm xúc, dễ dàng chinh phục khán giả.

Đặc biệt, Hồ Văn Cường còn có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và khả năng tiếp thu nhanh.

Ngọc Sơn nói về cát-xê Hồ Văn Cường: 200 triệu là bình thường-3

Ngọc Sơn cho biết, Hồ Văn Cường có định hướng rất rõ ràng về việc phát triển sự nghiệp nghệ thuật lẫn cuộc sống của mình. Vì lẽ đó, Ngọc Sơn cho rằng nếu vẫn giữ được thái độ tích cực, phong độ, chăm chỉ và ham học hỏi, Hồ Văn Cường sẽ còn tiến xa trong tương lai.

Thời gian qua, trên những sân khấu âm nhạc, khán giả có thể thấy Hồ Văn Cường cũng đã tiến bộ hơn trong cách nhả chữ, luyến láy...trong những tiết mục trình diễn của mình.

Ngọc Sơn nói về cát-xê Hồ Văn Cường: 200 triệu là bình thường-4

Theo Saostar