HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, 'soi giò' quân bầu Đức

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 15:15, 21/07/2022

HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam sau hơn 1 tháng nghỉ phép ở quê nhà Hàn Quốc, khẩn trương bắt tay vào công việc tuyển quân cho ĐTQG.

HLV Park Hang Seo cùng vợ về Hàn Quốc từ ngày 16/6. Trong kỳ nghỉ phép kéo dài hơn 1 tháng, ông Park được nghỉ ngơi thực sự, cùng gia đình tổ chức sinh nhật 100 tuổi cho mẹ ở quê nhà.

Ngày 23/7, HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam. Ông Park và các cộng sự lập tức chia nhau đến các sân cỏ cả nước để tuyển quân cho tuyển Việt Nam.

Dự kiến HLV Park Hang Seo lên Pleiku để xem giò trận HAGL tiếp Thanh Hoá tại vòng 9 Night Wolf V-League ngày 24/7. Đội bóng của bầu Đức có liền 3 trận thắng nên rất khí thế. Được HLV Park tiếp lửa, các cầu thủ càng có thêm động lực để thể hiện mình.

agfrt.png
HLV Park Hang Seo đi tuyển quân cho tuyển Việt Nam đấu AFF Cup 2022

Với HLV Park Hang Seo, ngoài việc kiểm tra phong độ của các học trò cũ như Văn Thanh, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường... còn muốn tìm kiếm thêm những nhân tố mới để bổ sung cho tuyển Việt Nam.

Sau khi dự khán trận HAGL - Thanh Hoá, thầy Park tiếp tục có kế hoạch theo dõi các cặp đấu khác ở V-League. Ông Park và các cộng sự sẽ liên tục phải di chuyển và làm việc hết công suất bởi trong thời gian tới cả ba giải bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam là V-League, hạng Nhất và Cúp quốc gia đều diễn ra.

HLV Park Hang Seo cho biết mục tiêu duy nhất của tuyển Việt Nam là đòi lại ngôi vô địch AFF Cup vào cuối năm nay. Không loại trừ khả năng, đây cũng có thể là giải đấu cuối cùng của ông thầy người Hàn Quốc.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF kết thúc vào tháng 1/2023. Trong những chia sẻ mới đây với báo chí Hàn Quốc, ông Park thừa nhận ông đã nghĩ tới việc có thể chia tay tuyển Việt Nam.

HLV GONG OH KYUN CHUẨN BỊ DÀI HƠI CHO SEA GAMES 32
Dù còn gần 1 năm nữa SEA Games 32 mới diễn ra ở Campuchia, nhưng HLV Gong Oh Kyun đã có mặt ở Việt Nam để đi xem các trận đấu tại V-League, hạng Nhất để tuyển quân cho U23 Việt Nam.

Thực tế, hợp đồng của HLV Gong Oh Kyun với VFF sẽ kết thúc vào tháng 3 năm sau, tức là trước khi SEA Games 32 khởi tranh. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện tại VCK U23 châu Á 2022, thầy Gong và VFF gần như sẽ gia hạn hợp đồng để hướng tới một sự hợp tác lâu dài, bền vững,