Clip: Kinh hãi thanh niên bịt mặt lao vào vựa sầu riêng chém người

Clip - Ngày đăng : 19:15, 19/07/2022

Công an đang xác minh thông tin ba thanh niên mang hung khí tấn công chủ vựa sầu riêng.

Ngày 19/7, một lãnh đạo Công an H.Krông Pắk (Đắk Lắk) xác nhận đã nắm thông tin và chỉ đạo lực lượng vào cuộc xác minh vụ một nhóm thanh niên đi ô tô, lao vào chém người trong một vựa sầu riêng trên địa bàn huyện.

Chia sẻ trên Thanh Niên, lãnh đạo Công an H.Krông Pắk nói: “Hiện anh em đang xác minh, chưa rõ nguyên nhân ban đầu, khi nào có thông tin chúng tôi sẽ cung cấp sau”.

Sáng cùng ngày, trên Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh một nhóm người mặc áo đen, bịt kín mặt cầm theo hung khí là rựa lao vào chém người trong một vựa thu mua sầu riêng tại khu vực Km 47, quốc lộ 26, xã Ea Kly, huyện Krông Pắk.

Theo nội dung clip, nhóm thanh niên gồm ba người đi trên một ô tô. Khi vừa dừng xe, hai người ở ngoài còn một người mang rựa vào chém người trong vựa sầu riêng nhưng không trúng.

Khi bị phản kháng, thanh niên mang theo rựa bỏ chạy ra ngoài, hai người ở ngoài liền lấy vật cứng ném trả, tiếp ứng cho đồng phạm rồi cả ba bỏ đi.

Cuối clip còn xuất hiện một phụ nữ mang theo dao rựa đuổi theo và ném một vật cứng về phía ba thanh niên này.

Chị O, người quay clip cho biết sự việc xảy ra vào rạng sáng nay ngay tại vựa thu mua sầu riêng của gia đình chị.

Clip: Kinh hãi thanh niên bịt mặt lao vào vựa sầu riêng chém người-1
Thanh niên vác rựa chém chủ vựa sầu riêng. Ảnh cắt từ clip

Chia sẻ trên Pháp Luật TP.HCM, chị O cho biết trong quá trình thu mua sầu riêng, gia đình chị có xảy ra hiểu nhầm liên quan đến vấn đề tình cảm với một phụ nữ khác trên địa bàn và bị người này đe dọa.

“Cả ba thanh niên lao vào tát tôi. Sau đó, có một người vác rựa chém mẹ tôi. Tuy nhiên, do có đề phòng từ trước nên mẹ tôi tránh được" - chị O kể.

Cũng theo chị O. hiện gia đình chị đang làm đơn trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng, yêu cầu làm rõ những người hành hung chị và người đứng đằng sau vụ việc để xử lý theo quy định.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet