Tiểu thuyết kinh dị của tác giả "Rambo" David Morrell lên phim

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 16:44, 18/07/2022

Phim kinh dị "Creepers"kể về một nhóm các nhà thám hiểm trẻ tuổi điều tra một khách sạn cũ bỏ hoang để gặp một sinh vật siêu nhiên kỳ lạ và một nhóm cạnh tranh đang tìm kiếm một kho báu huyền thoại.
Tieu thuyet kinh di cua tac gia Lionsgate và Suretone Pictures đang hợp tác phát triển một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết phiêu lưu kinh dị "Creepers" của tác giả David Morell. (Nguồn: thefashionvibes.com)

Theo tạp chí Variety, hãng Lionsgate và Suretone Pictures sẽ đồng tài trợ cho bộ phim kinh dị sắp tới mang tựa đề "Creepers," dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả David Morrell.

David Morrell là một tiểu thuyết gia người Mỹ gốc Canada với cuốn tiểu thuyết đầu tay "First Blood" (phát hành năm 1972), sau này được chuyển thể thành bộ phim cùng tên năm 1982 và tiếp nối thành công cùng loạt phim "Rambo" với sự tham gia của tài tử Sylvester Stallone.

Bộ phim chuyển thể mới nhất của ông sẽ được bấm máy vào mùa Hè này tại Bulgaria.

Tác phẩm theo chân một nhóm các nhà thám hiểm trẻ tuổi điều tra một khách sạn cũ bị bỏ hoang, chỉ để gặp một sinh vật siêu nhiên kỳ lạ và một nhóm cạnh tranh đang tìm kiếm một kho báu huyền thoại.

Phim có sự góp mặt của Mary Vernieu và Raylin Sabo trong các vai chính và do Marc Klasfeld đạo diễn.

Đáng chú ý, đây sẽ là tác phẩm ra mắt vai trò đạo diễn điện ảnh của Marc Klasfeld.

Trước đây, Marc Klasfeld nổi tiếng với công việc đạo diễn các video âm nhạc, từng hợp tác với các nghệ sỹ hàng đầu như Lady Gaga, Jay Z, Prince, Britney Spears, Beyoncé, Eminem, Katy Perry, Mariah Carey, Justin Timberlake, Shakira hay Justin Bieber…

Trong đó, "See You Again" (của Wiz Khalifa và Charlie Puth) do Klasfeld đạo diễn là video âm nhạc được xem nhiều thứ 5 trên YouTube với 5,5 tỷ lượt xem./.

Thành Quách (TTXVN/Vietnam+)

Thành Quách (TTXVN/Vietnam+)