Học lỏm cách mix nước ép sáng da, đẹp dáng cực chuẩn của mẹ 9x
Ẩm thực - Ngày đăng : 06:00, 15/07/2022
Mặc dù rất bận rộn với công việc chăm sóc con nhỏ cũng như vào bếp để nấu những bữa ăn hàng ngày. Nhưng cô vợ trẻ Hoàng Cơ (26 tuổi) vẫn rất kỳ công làm ra những món nước ép bổ dưỡng với nhiều màu sắc.
Chia sẻ với 2Sao.vn, cô cho biết, các công thức làm nước ép này được cô học từ các bài chia sẻ trên các hội nhóm và ở nhà có gì ép đó chứ không mất công nghĩ xem hôm nay phải ép nước gì với những nguyên liệu gì.
"Mình là một đứa rất mê những cái đẹp, cho nên đến nước ép cũng đi chọn lọc loại nào kết hợp lên màu đẹp mới uống", cô nàng vui vẻ cho hay
Theo 9X, yếu tố quan trọng nhất khi chế biến nước ép là rau củ phải tươi ngon thì mới có ly nước ép chất lượng. Lợi ích lớn nhất khi uống nước ép mà cô cảm thấy rõ rệt là nhẹ người, da dẻ thay đổi trong quá trình cô mang thai bé thứ 2.
Cơ bắt đầu uống nước ép thường xuyên đều đặn, gần như là mỗi ngày từ lúc bầu 6-7 tháng và nay cô nàng đã sinh bé được hơn 1 tháng. Vì thích ăn rau củ nên quá trình uống nước ép dù có vị hơi khó uống chút nhưng cô vẫn thấy bình thường, không vấn đề gì.
Nước ép trái cây tốt nhất là được uống vào buổi sáng. Chính vì vậy, mẹ 9x sẽ sơ chế tất cả nguyên liệu từ tối hôm trước rồi cho vào hộp đậy kín nắp, sáng dậy chỉ việc ép rồi uống luôn.
Đặc biệt, nước ép nên uống liền sau 1-2h ép ra để đảm bảo chất lượng tốt nhất, nếu chưa uống ngay thì có thể bảo quản trong tủ lạnh nhưng chỉ tối đa 12h, vì để lâu vị sẽ mất ngon mà chất dinh dưỡng cũng sẽ bị giảm đi nhiều.
Với những ai không thường xuyên uống nước ép thì lúc đầu nên ép những loại hoa quả dễ uống như: dứa, dưa hấu... sau đó rồi mix dần những loại rau củ và điều chỉnh liều lượng theo bản thân mong muốn.
Mase (Ảnh NVCC)
Theo VietNamnet