Tuấn Hưng tiết lộ lý do không sinh thêm con

Showbiz - Ngày đăng : 22:02, 12/07/2022

Tuấn Hưng cùng gia đình đang có chuyến đi đầy trải nghiệm trên đất Mỹ.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng liên tục đăng tải những khoảnh khắc cùng gia đình trên đất Mỹ. Được biết, chuyến đi diễn của nam ca sĩ lần này rất đặc biệt vì có sự đồng hành của bà xã cùng các con.

Tuấn Hưng tiết lộ lý do không sinh thêm con-1
Tuấn Hưng cùng gia đình đang có chuyến đi đầy trải nghiệm trên đất Mỹ.

Anh viết: "Cuộc sống tự lập, tự làm tất cả, từ sắp xếp công việc, không có xe đi lại, ăn uống trông con và tắm rửa cho con. Cũng vất vả nhưng hay và ý nghĩa lắm. Ở nhà cái gì cũng 2 bà. Sang đây thì: Bố ơi, Mẹ ơi… ok ok. 

Nghĩ nhanh, tính toán nhanh nhưng sống chậm lại nó thật sự giúp cả gia đình càng yêu thương khăng khít với nhau đó là điều có thật. Thôi, 3 em là đủ rồi mẹ Trần Thu Hương ạ. Bố mệt lắm. Yêu thực sự những chuyến đi tự lập kiểu này".

Tuấn Hưng tiết lộ lý do không sinh thêm con-2
Tuấn Hưng được khán giả ngưỡng mộ, nổi tiếng là chiều vợ nhất, nhì Vbiz. 

Trong chuyến đi này, nam ca sĩ hạnh phúc khi được cùng các con trải nghiệm, khám phá mọi thứ. Dù có nhiều vất vả nhưng gia đình Tuấn Hưng vẫn có được những khoảnh khắc vui vẻ. Anh bày tỏ rằng những điều này giúp cả gia đình mình càng yêu thương nhau hơn. Anh còn khoe các con rất nhanh đã làm quen và trò chuyện với những người bạn ngoại quốc.

Tuấn Hưng được khán giả ngưỡng mộ, nổi tiếng là chiều vợ nhất, nhì Vbiz. Tuấn Hưng cho biết, vợ chồng là phải cùng nhau làm mọi việc. Việc nặng chồng làm, khéo léo chỉn chu thì vợ.

Tuấn Hưng tiết lộ lý do không sinh thêm con-3
 Dù có nhiều vất vả nhưng gia đình Tuấn Hưng vẫn có được những khoảnh khắc vui vẻ.

Nam ca sĩ từng có chia sẻ khiến không ít fan girl ghen tỵ: "Chẳng cần đao to búa lớn, mình nghĩ điều mà mỗi người vợ cần nhất chính là sự sẻ chia của người chồng với các công việc chăm sóc gia đình: không nấu nướng được thì phụ vợ nhặt rau, xách đồ khi đi chợ; ăn xong bữa cơm thì xắn tay áo rửa bát, vợ bận thì tắm cho con".

Theo Sao Star