Người đàn ông tự bắn 4 cây đinh vào đầu do thấy ‘cô đơn’

Tin Y tế - Ngày đăng : 22:00, 12/07/2022

Bệnh nhân 36 tuổi ở Tây Ninh nhập viện trong tình trạng có 4 cây đinh sắt trong đầu, người này kể tự bắn đinh vào đầu do “cô đơn”.

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh hôm nay (12/7) cho hay, các bác sĩ tại Khoa Ngoại thần kinh vừa phẫu thuật cứu sống một bệnh nhân trong tình trạng có 4 cây đinh trong đầu.

afdggh.png
Hình ảnh X-quang cho thấy 4 cây đinh trong đầu bệnh nhân. Ảnh bệnh viện cung cấp

Bệnh nhân này là anh L.H.H (36 tuổi, ngụ Tây Ninh). Trước đó, vào trưa 11/7, anh H. nhập viện trong tình trạng trên đầu có 4 vết thương nhỏ lộ chân đinh, tinh thần tỉnh táo.

Sau khi chụp X-quang vùng đầu và qua lời kể của anh H., các bác sĩ xác định trong hộp sọ bệnh nhân này có dị vật là 4 cây đinh sắt dài 1,5 cm, đường kính khoảng 2 mm, nằm ở vùng thái dương bên trái.

Tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ đã gắp ra được 4 cây đinh, bệnh nhân có dấu hiệu xuất huyết não nhẹ.

Theo nhận định của bác sĩ, do 4 cây đinh này ngắn, độ xuyên không cao, vừa hết phần xương sọ, chạm nhẹ đến màng não, không gây ra tình trạng xuất huyết não nặng nên bệnh nhân không ảnh hưởng đến tính mạng.

gfrtk.png
4 cây đinh được gắp từ hộp sọ của bệnh nhân. Ảnh bệnh viện cung cấp

Anh H. cho biết, do buồn chuyện gia đình, cảm thấy cô đơn, không ai quan tâm nên mới có suy nghĩ hành hạ bản thân. Do đó, anh H. đã dùng súng bắn đinh bắn 4 cây đinh vào đầu của mình.