HLV Kiatisuk quyết thay đổi khả năng dứt điểm của Văn Toàn

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 13:54, 11/07/2022

Vị HLV trưởng của CLB HA Gia Lai thừa nhận khả năng dứt điểm của Văn Toàn hiện có vấn đề và ông quyết khắc phục điều này, để HA Gia Lai thi đấu hiệu quả hơn trong thời gian tới.

HA Gia Lai giành thắng lợi 1-0 trước SHB Đà Nẵng chiều 10/7, trong khuôn khổ vòng 6 Night Wolf V-League 2022. Tuy nhiên, đây là chiến thắng hú vía với đội bóng của HLV Kiatisuk Senamuang, bởi nếu Ngọc Toàn bên phía SHB Đà Nẵng đá thành công quả phạt đền ở cuối trận, HA Gia Lai đã mất chiến thắng.

Sau trận đấu, HLV Kiatisuk của đội bóng phố núi nói: "Dù chúng tôi ghi bàn từ rất sớm trong trận đấu này nhưng lại bỏ lỡ nhiều cơ hội trong hiệp một".

1.png

HA Gia Lai mở tỷ số từ rất sớm, nhưng cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội (Ảnh: Hải Long).

van-toan.png
Văn Toàn là một trong những chân sút vô duyên trong trận đấu này (Ảnh: Hải Long).

"Nếu các chân sút của tôi tận dụng tốt hơn các cơ hội, HA Gia Lai đã có 3 - 4 bàn thắng liên tiếp trong hiệp đấu này. Không tạo được cách biệt an toàn sau hiệp một nên hiệp hai chúng tôi thật sự vất vả" - HLV Kiatisuk nói thêm.

Trong số các cầu thủ HA Gia Lai bỏ qua những cơ hội tốt, phải kể đến tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, người vẫn vô duyên với mành lưới của V-League 2022 tính cho đến thời điểm hiện tại.

hlv-kiatisuk.png
HLV Kiatisuk quyết thay đổi khả năng dứt điểm của các học trò (Ảnh: Hải Long).
4.png
Dù sao đội bóng của bầu Đức vẫn có chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay (Ảnh: Hải Long).

HLV Kiatisuk chia sẻ về Văn Toàn: "Tôi sẽ tập riêng cho Văn Toàn nhiều hơn, tôi phải rèn luyện để cậu ấy sút hàng ngày".

"Nhìn chung đây là trận đấu tốt của 2 đội, đôi bên chơi cống hiến, với những tình huống phối hợp đẹp mắt. Riêng chúng tôi luôn nỗ lực để không bị đối thủ bắt bài, chúng tôi đặt mục tiêu giải quyết từng trận một" - vẫn là lời của HLV Kiatisuk Senamuang.

Dù sao thì với chiến thắng trước SHB Đà Nẵng chiều 10/7, HA Gia Lai đã leo lên giữa bảng xếp hạng, đồng thời chưa tắt cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch mùa giải năm nay.