Haaland đại náo sân Etihad, tuyên bố khiến MU… nóng mặt

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 13:00, 11/07/2022

Erling Haaland được các fan chào đón nồng nhiệt tại Etihad, đưa ra lời hứa Champions League với Man City cùng tuyên bố khiến MU nóng mặt.

Mặc dù được nhà vô địch Premier League xác nhận giành được chữ ký từ tháng 5 và giới thiệu ra mắt trong tháng sau đó, nhưng đến Chủ nhật vừa qua (10/7), Haaland mới chính thức lần đầu ‘trình diện’ tại Etihad trước sự chào đón của khoảng 5.000 người hâm mộ.

agfrt.png
Haaland chính thức ra mắt khán giả sân Etihad

Man City cũng giới thiệu 3 bản hợp đồng khác trong mùa hè là Julian Alavez, Moreno và Kalvin Phillips, nhưng cầu thủ sau cùng vắng mặt do bị bệnh.

Trong không khí đầy cuồng nhiệt và phấn khích, chân sút 21 tuổi đến từ Dortmund với giá 51 triệu bảng (60 triệu euro) đã đưa ra lời cam kết tuyệt vời cùng Man City: mang về danh hiệu Champions League!

Champions League là giải đấu yêu thích của tôi nên tôi nghĩ mọi người đã câu trả lời của tôi là thế nào”.

Haaland cũng nói về lựa chọn đến Man City, với tuyên bố đến từ trái tim qua trận gặp giữa Dortmund và nhà vô địch Ngoại hạng Anh tại Cúp C1:

afr.png
Chân sút Na Uy tuyên bố muốn gặp MU nhất!

Bạn nhìn thấy một thứ gì đó từ TV và khi bạn thực sự ở đó, cảm giác còn tốt hơn thế nhiều.

Tôi cảm nhận rõ điều đó. Tôi đã không chạm bóng trong 25 phút. Tôi như thể: Làm ơn Gundogan, ngừng chơi tiki-taka.

Đó là một đẳng cấp khác. Cách Man City tiếp cận trận đấu, cách đội chơi và đó là những gì tôi muốn trở thành một phần trong đó”.

Khi được hỏi liệu đội bóng nào mà anh muốn đối đầu nhất, Haaland đã đáp: “Tôi không muốn nói những lời này, nhưng là… MU”.

Quỷ đỏ cũng rất muốn có Haaland, trong quá khứ họ từng để lỡ và ở mùa hè đang diễn ra thì biết không thể ‘đua’ được với hàng xóm Man City nên từ bỏ.