Thêm tình tiết sốc vụ cầu thủ Premier League bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 16:26, 09/07/2022

Vụ cầu thủ đang thi đấu ở Premier League bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm cô gái 20 tuổi có thêm tình tiết mới gây sốc vừa được truyền thông Anh tiết lộ.

Hôm 4/7, làng túc cầu Anh rúng động sau khi thông tin một ngôi sao hàng đầu ở giải Ngoại hạng Anh đã bị bắt vì liên quan tới cáo buộc hiếp dâm cô gái 20 tuổi.

Theo tờ The Sun, cầu thủ bóng đá quốc tế, ở độ tuổi 20, đã bị bắt giữ sau khi cảnh sát ập vào một ngôi nhà ở Bắc London. Cầu thủ này bị cáo buộc tội danh hiếp dâm một cô gái trong một kỳ nghỉ ở Địa Trung Hải vào tháng trước.

Thêm tình tiết sốc vụ cầu thủ Premier League bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm - 1

Theo tờ The Sun, cầu thủ vừa bị bắt sau cáo buộc hiếp dâm cô gái 20 tuổi khai nhận từng cưỡng hiếp hai phụ nữ khác hồi năm ngoái (Ảnh: The Sun).

Tờ báo nước Anh tiết lộ một tình tiết gây sốc, trong quá trình thẩm vấn, cảnh sát còn làm rõ hai vụ hiếp dâm khác do thủ phạm gây ra vào tháng 4 và tháng 6 năm ngoái. Các nạn nhân đã trình báo vụ việc nhưng cầu thủ này sau đó vẫn được tại ngoại và tiếp tục thi đấu ở Premier League.

"Đội bóng chủ quản của cầu thủ này biết rõ những cáo buộc về hai vụ hiếp dâm nhưng không có động thái gì, vẫn tiếp tục để anh ta thi đấu", tờ The Sun tiết lộ.

Dù vậy, chứng "ngựa quen đường cũ" đã khiến ngôi sao ngoại hạng Anh phải trả giá khi bị bắt giữ sau cáo buộc hiếp dâm cô gái 20 tuổi cách đây ít ngày.

Người phát ngôn của Cảnh sát Metropolitan cho biết: "Vào ngày 4/7, một cáo buộc một người đàn ông cưỡng hiếp một phụ nữ ở độ tuổi 20 đã được trình báo với cảnh sát. Có thông tin cho rằng vụ hiếp dâm xảy ra vào tháng 6 vừa qua.

Người đàn ông đang bị tạm giam sau tình nghi cưỡng hiếp phụ nữ. Trong khi bị giam giữ, anh ta tiếp tục khai nhận hai vụ cưỡng hiếp khác vào tháng 4 và tháng 6 năm 2021 đối với một phụ nữ khác ở độ tuổi 20. Các cuộc điều tra về vụ việc vẫn đang được tiếp tục".

Do ngôi sao bóng đá bị bắt ở phía Bắc London nên những người hâm mộ đang tình nghi người này thuộc biên chế của một trong hai CLB Arsenal hoặc Tottenham. Tuy nhiên, chưa ai có thể khẳng định chắc chắn. Tờ The Sun cho biết họ nắm rõ cầu thủ nói trên thuộc CLB nào nhưng không tiết lộ khi CLB này từ chối bình luận về vụ việc.

Sông Lam