Sao Việt 9/7: Biểu cảm khó đỡ của BTV Hoa Thanh Tùng, hoa hậu Kỳ Duyên

Showbiz - Ngày đăng : 08:14, 09/07/2022

Động viên mọi người phải luôn vui vẻ trong từng phút giây nhưng biểu hiện của Hoa Thanh Tùng, MC Huyền Trang, Hoa hậu Kỳ Duyên khiến mọi người không nhịn được cười.

Sao Việt 9/7: BTV-MC Hoa Thanh Tùng cùng MC Huyền trang chụp ảnh hài hước với vẻ mặt như mất "sổ gạo" nhưng vẫn cầm nón cổ vũ mọi người nên sống "luôn vui tươi".

Hoa Thanh Tùng và Huyền Trang đi dép tổ ong xanh đỏ với biểu cảm như mất sổ gạo.
"Làm mentor cũng có lúc buồn lúc vui, lúc này lúc kia", Hoa hậu Kỳ Duyên viết.
Diễn viên Quỳng Nga khoe dáng gợi cảm bên bãi biển.
Hoa hậu Tiểu Vy khoe dáng yêu kiều.
Hiền Thục trẻ trung dạo phố.
Việt Hương và ông xã chụp ảnh nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày cưới.
Ca sĩ Lý Hương thảnh thơi ngồi thưởng trà.
Hoa hậu Phan Hoàng Thu khoe sắc với trang phục sắc tím.
Ca sĩ Lệ Quyên chịu khó tập luyện để có eo con kiến.
Sau thời gian vắng bóng, Hồng Diễm sắp tái xuất. Ở hậu trường ê-kíp ghi lại, nữ diễn viên đang cầu cho trời tạnh mưa để có thực hiện cảnh quay: "Mỗi lần đi quay xa, cô ấy lại dành cả tuần ăn chay ngủ nhạt nguyện cầu cho mưa thuận gió hoà cho đoàn. Rồi trời đã mưa đủ 3 ngày rồi và chưa có dấu hiệu gì sẽ tạnh", thành viên ê-kíp đăng ảnh chụp lén và dí dỏm viết.
Hoa hậu Jennifer Phạm cùng chồng và con chung, con riêng đi du lịch Lăng Cô: "Tất cả kho báu trên trái đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình".
Ngô Thanh Vân được chồng trẻ yêu chiều: "Chef qua đến nơi, chụp cho tấm hình. Không ốm đâu mọi người ơi. Nói vậy là tối qua 9 giờ ông còn nấu ăn bắt ăn thấy bà nội".