Johnny Depp kín tiếng hơn hậu thắng kiện

Showbiz - Ngày đăng : 22:18, 07/07/2022

Kể từ sau khi thắng kiện, Johnny Depp tập trung cho sự nghiệp cũng như nghỉ ngơi, không nhận lời mời phỏng vấn truyền thông.

Kể từ sau khi thắng kiện trong vụ xét xử phỉ báng với vợ cũ Amber Heard, cuộc sống của Johnny Depp có vẻ như đã quay trở lại với quỹ đạo trước đây.

Ở thời điểm hiện tại, nam diễn viên vẫn tiếp tục tập trung dành thời gian cho sự nghiệp của mình, cả về âm nhạc và điện ảnh. Anh tránh xa những phương tiện truyền thông và từ chối mọi lời phỏng vấn của giới báo chí.

Người bạn lâu năm của Johnny Depp đồng thời cũng là bạn diễn Greg Ellis đã chia sẻ về cuộc sống của nam tài tử sau khi vụ kiện ồn ào nhất Hollywood kết thúc.

Được biết, cả hai đã nói chuyện với nhau vào cuối tháng vừa qua về tình hình của ngôi sao Cướp Biển Vùng Caribe.

"Johnny Depp vẫn sống tốt, gánh nặng trên vai anh ấy đã được loại bỏ rồi", bạn của Johnny Depp chia sẻ.

"Tuy nhiên có vẻ như Johnny cũng đang rất chọn lọc về những người xung quanh mình, những người mà anh ấy sẽ làm việc và tiếp xúc cùng".

Johnny Depp kín tiếng hơn hậu thắng kiện-1

Cũng theo chia sẻ của Gred Ellis, nam diễn viên 59 tuổi hiện vô cùng hạnh phúc vì đã có thể lấy lại cuộc sống trước đây. Mặc dù vậy, Johnny Depp vẫn "mong vụ kiện này sẽ dần dần ít bị bàn tán hơn trong thời gian tới".

Khi chia sẻ quan điểm của mình về vụ kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard, bạn lâu năm của nam diễn viên thừa nhận Johnny không phải người hoàn hảo, nhưng chắc chắn không phải kiểu người bạo lực gia đình.

"Anh ấy đã được nói về mọi thứ và như cách mà chúng ta thấy từ phiên tòa, bản chất hiền lành, tinh thần và tính cách đàn ông của anh ấy đều đã ddwojcw thể hiện. Anh ấy là người kiên định và sẽ chỉ chịu trách nhiễm cho những sai lầm mà anh ấy mắc phải. Anh ấy chưa từng nói rằng mình là người hoàn hảo", bạn của nam diễn viên nói thêm,

Ở thời điểm hiện tại, Johnny Depp đang chuẩn bị cho việc trở lại với Hollywood. Bộ phim đầu tiên mà anh tham gia chính là một dự án của nhà làm phim người Pháp Maïwenn.

Theo nguồn tin từ Variety, trong bộ phim lần này, nam tài tử sẽ vào vai Vua Louis XV của Pháp. Theo dự đoán ban đầu, bộ phim sẽ được quay trong khoảng 3 tháng tại Paris, cụ thể là tại Cung điện Versailles.

Theo VTV