Chelsea sẵn sàng đón C.Ronaldo về sân Stamford Bridge

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 20:35, 07/07/2022

Ông chủ mới của Chelsea cho thấy quyết tâm chiêu mộ C.Ronaldo khi chuẩn bị đưa ra đề nghị trị giá 14 triệu bảng tới Man Utd để mang ngôi sao người Bồ Đào Nha về sân Stamford Bridge.

Theo tờ Dailymail, mặc dù Chelsea đã chi ra 45 triệu bảng để chiêu mộ Raheem Sterling từ Man City, nhưng chủ sở hữu mới Todd Boehly dường như vẫn muốn đón thêm tiền đạo Cristiano Ronaldo.

Chelsea sẵn sàng đón C.Ronaldo về sân Stamford Bridge - 1

Chelsea đưa ra đề nghị 14 triệu bảng tới Man Utd để chiêu mộ C.Ronaldo (Ảnh: Getty).

Ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn chưa trở lại tập luyện và Man Utd đã chấp nhận rằng họ sẽ mất C.Ronaldo vào mùa hè này. Theo tiết lộ của nhà báo Peter O'Rourke, Chelsea đang chuẩn bị đưa ra giá thầu 14 triệu bảng để mang chân sút 37 tuổi về sân Stamford Bridge.

Mức giá 14 triệu bảng chỉ thấp hơn khoảng 6 triệu bảng so với 19,7 triệu bảng mà Man Utd đã trả cho Juventus để mang siêu sao người Bồ Đào Nha về sân Old Trafford vào mùa hè năm ngoái. Tân HLV Erik ten Hag trước đó vẫn xem C.Ronaldo là trụ cột của đội hình, nhưng giờ đây ông sẵn sàng để anh ra đi.

Chelsea sẵn sàng đón C.Ronaldo về sân Stamford Bridge - 2

HLV Erik ten Hag chấp nhận để C.Ronaldo ra đi vào mùa hè này (Ảnh: Getty).

Ngoài Chelsea, C.Ronaldo cũng có tin đồn chuyển đến Bayern Munich, nhưng nhà vô địch Bundesliga mới đây khẳng định sẽ không chiêu mộ ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Giám đốc câu lạc bộ Oliver Kahn nói với tờ Kicker: "Tôi đánh giá cao C.Ronaldo như một trong những cầu thủ vĩ đại nhất, nhưng anh ấy không phù hợp với triết lý bóng đá của chúng tôi".

Sông Lam