HLV Đinh Thế Nam tôn trọng quyết định phạt thẻ đỏ với thủ môn U19 Việt Nam

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 20:53, 06/07/2022

Huấn luyện viên Đinh Thế Nam cho biết, ông tôn trọng quyết định của trọng tài chính liên quan đến tấm thẻ đỏ của thủ môn U19 Việt Nam khi bắt bóng ngoài vòng cấm địa.
HLV Đinh Thế Nam tôn trọng quyết định phạt thẻ đỏ với thủ môn U19 Việt Nam
Huấn luyện viên Đinh Thế Nam tôn trọng quyết định của trọng tài. Ảnh: VFF

Phút 78 trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Brunei tại lượt trận thứ 3 bảng A giải U19 Đông Nam Á 2022, Minh Trọng có đường chuyền về bất cẩn tạo cơ hội cho tiền đạo đối phương tiếp cận khung thành. Thủ môn Tùng Hân buộc phải lao ra bên ngoài vòng cấm và có pha phá bóng bằng tay.

Ngay lập tức, thủ thành U19 Việt Nam phải nhận tấm thẻ đỏ của trọng tài chính và đội hình phải thi đấu với 10 cầu thủ trong khoảng 10 phút cuối trận.

Nói về tấm thẻ đỏ của Tùng Hân, huấn luyện viên Đinh Thế Nam chia sẻ: "Tôi tôn trọng quyết định của trọng tài. Tôi ngồi xa nên không thấy rõ, nhưng cầu thủ của tôi có nói rằng bắt bóng ở trong vòng 16m50. Sau khi bóng lọt qua háng thì người đứng ngoài nhưng bắt bóng trong khu cấm địa".

Dù thi đấu thiếu người nhưng U19 Việt Nam không gặp nhiều khó khăn và giành chiến thắng với tỉ số 4-0 trước U19 Brunei.

"Chiến thắng này giúp toàn đội hoàn thành mục tiêu 3 điểm. Dù vậy, tôi cũng đánh giá cao tinh thần thi đấu của của U19 Brunei", thuyền trưởng U19 Việt Nam cho hay.

Thủ môn Tùng Hân nhận thẻ đỏ sau pha bắt bóng ngoài vòng cấm. Ảnh: VFF
Thủ môn Tùng Hân nhận thẻ đỏ sau pha bắt bóng ngoài vòng cấm. Ảnh: VFF

Khi được hỏi về cơ hội giành vé vào bán kết giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022, huấn luyện viên Đinh Thế Nam bày tỏ: "Chúng tôi phải nỗ lực từng trận đấu. Đến thời điểm này, chúng ta chưa thể khẳng định bất cứ điều gì về khả năng vào vòng trong. U19 Việt Nam tính từng trận một. Sắp tới, chúng tôi sẽ gặp U19 Myanmar và U19 Thái Lan mới biết được có vào bán kết hay không".

Theo lịch trình, U19 Việt Nam chỉ có 1 ngày để nghỉ ngơi và hồi phục thể lực trước khi có cuộc đọ sức với U19 Myanmar vào lúc 15h00 ngày 6.7 tới đây.

MINH PHONG