Bosch Việt Nam có tổng giám đốc 36 tuổi

Bất động sản - Ngày đăng : 16:10, 05/07/2022

Ông Dominik Meichle chính thức tiếp nhận điều hành Bosch Việt Nam ở tuổi 36, trở thành tổng giám đốc trẻ nhất của công ty kể từ khi thành lập.
bosch-vn.jpg
Ông Dominik Meichle chính thức tiếp nhận điều hành Bosch Việt Nam ở tuổi 36

Bosch Việt Nam vừa bổ nhiệm ông Dominik Meichle chính thức giữ vị trí tổng giám đốc điều hành, kế nhiệm ông Guru Mallikarjuna, bắt đầu từ ngày 1/7.

Ông Dominik Meichle, 36 tuổi, trở thành tổng giám đốc trẻ nhất của Bosch Việt Nam kể từ khi thành lập. Ông đã làm việc cho Tập đoàn Bosch hơn 11 năm với nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau.

Trước khi được bổ nhiệm vị trí này, ông đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản trong vai trò ban lãnh đạo của bộ phận linh kiện và xe hai bánh Bosch, phụ trách trực tiếp mảng tiếp thị, chiến lược kinh doanh và quản lý sản phẩm.

Ông Dominik Meichle cho biết: “Với tôi, Việt Nam không phải là một quốc gia xa lạ vì tôi đã có cơ hội làm việc chặt chẽ với bộ phận linh kiện và xe hai bánh của họ trong những năm qua. Ở cương vị mới, mục tiêu của tôi là tiếp tục xây dựng mạng lưới kết nối toàn cầu và nền tảng vững mạnh, như cách mà Bosch đã thiết lập tại Việt Nam trong suốt thời gian qua".

Bosch hiện có khoảng 5.000 cộng sự (tính đến tháng 4/2022) tại Việt Nam và hoạt động tích cực trong các lĩnh vực kinh doanh đa dạng. Bosch Việt Nam hiện có văn phòng tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Đồng Nai .

Bosch vận hành hai trung tâm nghiên cứu và phát triển một nhà máy giải pháp hệ thống truyền động tại Đồng Nai – nhà máy sản xuất băng thử dây đai truyền động trong hộp số vô cấp CVT lớn nhất của Tập đoàn Bosch trên toàn cầu.