Ronaldo bất chấp lệnh, không trở lại tập cùng MU

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 18:00, 04/07/2022

Siêu sao người Bồ được loan báo sẽ không trở lại tập cùng MU vào hôm nay, bất chấp yêu cầu từ CLB, phải hội quân để chuẩn bị du đấu hè.

Nhà báo Samuel Luckhurst của tờ Manchester Evening News cho biết, MU không hy vọng Ronaldo có mặt ở Carrington ngày hôm nay. Anh sẽ bỏ lỡ buổi tập của MU vì “lý do gia đình”.

ads.png
Ronaldo vẫn chưa gặp Erik ten Hag

Theo kế hoạch, các cầu thủ MU tham gia làm nhiệm vụ quốc tế vào đầu tháng 6, sẽ hội quân vào hôm nay (4/7), gia nhập với đội hình đã luyện tập từ đầu tuần trước.

Đây cũng sẽ là lần đầu tiên, HLV Erik ten Hag có đầy đủ quân số đội hình Quỷ đỏ, để chuẩn bị cho chuyến du đấu Thái Lan và Australia.

Theo tờ Mirror, phía MU đã gửi thông báo yêu cầu Ronaldo trở lại tập luyện cho mùa giải mới, bắt đầu từ tuần này.

agfdfg.png
Chelsea nằm trong số những đội bóng quan tâm Ronaldo

Họ cũng khẳng định, siêu sao người Bồ cần phải có mặt trong thành phần đội hình MU đi du đấu hè ở Thái Lan và Australia kéo dài trong 2 tuần.

Tuy nhiên, nếu Ronaldo thực sự không xuất hiện như nhà báo Samuel Luckhurst thông tin ở trên, có lẽ chân sút số 7 thực sự muốn dứt tình Old Trafford, nơi anh vốn rất yêu nhưng giờ đây thất vọng vì cảm thấy CLB thiếu tham vọng.

Trước yêu cầu ra đi của Ronaldo, số đông lại ủng hộ MU nên để… số 7 toại ý vì chỉ có như thế, Erik ten Hag mới thực sự có thể bắt đầu xây dựng triều đại mới ở Nhà hát của những giấc mơ.