Có hẹn với Sài Gòn: Nghe nhạc, ngắm hoàng hôn trên sông tại bến Bạch Đằng

Dòng chảy - Ngày đăng : 07:13, 29/06/2022

Diễn ra định kỳ từ 17 giờ đến 19 giờ mỗi thứ Bảy hàng tuần tại Nhà ga tàu thủy Bạch Đằng, chương trình nghệ thuật Có hẹn với Sài Gòn là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách ở nhiều lứa tuổi khác nhau.
Có hẹn với Sài Gòn: Nghe nhạc, ngắm hoàng hôn trên sông tại bến Bạch Đằng - 1

Dự án nghệ thuật cộng đồng, hoàn toàn miễn phí do Công ty Thường Nhật (đơn vị quản lý, vận hành Saigon Waterbus) và Công ty đào tạo nghệ thuật Laam phối hợp tổ chức. Đây là sân chơi nghệ thuật dành cho các nghệ sĩ chuyên và không chuyên, các nhóm nhạc, câu lạc bộ, nhằm tăng tính kết nối giữa nghệ sĩ và khán giả. Đặc biệt, góp phần bảo tồn và phát triển âm nhạc dân tộc của Việt Nam.

Có hẹn với Sài Gòn: Nghe nhạc, ngắm hoàng hôn trên sông tại bến Bạch Đằng - 2

Với sự tham gia của những hoa hậu, người mẫu nổi tiếng, đặc biệt những người mẫu nhí, những buổi biểu diễn qua các tuần đã mang lại không khí tươi vui, thực sự thoải mái cho người tham gia. Mặc dù “Có hẹn với Sài Gòn” là dự án nghệ thuật đường phố phi lợi nhuận, không thu phí nhưng mỗi chương trình đều được đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng để mang đến cho khán giả những "bữa tiệc" âm nhạc thật sự thú vị, chất lượng vào chiều thứ Bảy hàng tuần.

Với mục tiêu đa dạng, phong phú sản phẩm du lịch để thu hút du khách đến TP.HCM sau thời gian dài giãn cách vì đại dịch, đại diện công ty Thường nhật cho biết đơn vị đang nỗ lực để đưa ra những sản phẩm thú vị, độc đáo mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Thu Hương – Đức Thông