NTK Audrey Hiếu Nguyễn mắng Lệ Nam: 'Làm ơn ngậm mồm vào'

Showbiz - Ngày đăng : 12:18, 28/06/2022

Audrey Hiếu Nguyễn gay gắt khi nói về phát ngôn của Lệ Nam sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Mới đây, NTK Audrey Hiếu Nguyễn có bài đăng gây chú ý liên quan đến người đẹp Lệ Nam. Theo đó, cô chia sẻ phát ngôn của Lệ Nam sau khi trượt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, đính kèm lời nhắn nhủ gay gắt tới đàn em.

"Cộng đồng LGBTQ của chị đang ổn, không ai cần em thương, em làm gì cho cộng đồng rồi? Nhạc nào em cũng nhảy không có nghĩa em là đại diện của cộng đồng hay em làm gì được cho cộng đồng này nhé. Em làm ơn ngậm mồm vào không người ta tưởng cộng đồng này dốt nát, ít học như em.

Trong khi tôi luôn cố để tạo ra hình ảnh đẹp thì có mấy người kiến thức, học vấn, kỹ năng, cốt lõi không đầu tư xong quay về nói mình thiệt do mình LGBT. Tư duy như thế người ta không khinh hơi lạ.

Cuộc thi chấp nhận bình đẳng giới, chấp nhận người chuyển giới, xã hội dần văn minh rồi. Dốt nát lấn át cuồng phong, không chấp nhận", Audrey Hiếu Nguyễn gay gắt.

NTK Audrey Hiếu Nguyễn mắng Lệ Nam: Làm ơn ngậm mồm vào-1
Audrey Hiếu Nguyễn mắng gắt Lệ Nam sau phát ngôn liên quan cộng đồng LGBT.

NTK Audrey Hiếu Nguyễn mắng Lệ Nam: Làm ơn ngậm mồm vào-2NTK Audrey Hiếu Nguyễn mắng Lệ Nam: Làm ơn ngậm mồm vào-3
Bài đăng thu hút sự chú ý của NTK.

Trước đó, Lệ Nam trở thành tâm điểm chú ý với phát ngôn sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Cụ thể, khi được hỏi về việc trượt top 10, Lệ Nam chia sẻ trên Saostar: "Tôi đã đoán được kết quả sau hôm phỏng vấn kín rồi. Tôi còn nghĩ mình không được vào top 16. Vì tôi nói tôi là bisexual (người song tính). Và đó là lý do. Tôi đã khóc trước thềm chung kết rất nhiều. Tôi thương cho cộng đồng LGBT".

Đa số cư dân mạng lên tiếng bác bỏ, thậm chí chỉ trích chị gái Nam Em, cho rằng cô phát ngôn chủ quan, lệch lạc.

Theo đó, họ cho rằng việc Lệ Nam bị loại vì thừa nhận thuộc LGBT là không đúng. Bởi trước khi Lệ Nam tham gia cuộc thi này, ai cũng biết cô từng có mối tình đồng giới ồn ào.

Ngoài ra, sự hiện diện của Đỗ Nhật Hà - một người đẹp chuyển giới - tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng cho thấy cuộc thi không hề có sự kỳ thị giới tính, ngược lại còn thể hiện sự trân trọng.

NTK Audrey Hiếu Nguyễn mắng Lệ Nam: Làm ơn ngậm mồm vào-4
Ngoài ra, nhiều dân mạng cho rằng dù sở hữu gương mặt khả ái, song sự thể hiện của Lệ Nam khá nhạt nhòa. Phần trình diễn bikini của chân dài Tiền Giang không thực sự xuất sắc, đặc biệt là phần thuyết trình top 16 không có gì ấn tượng, lộ ngoại ngữ kém.

NTK Audrey Hiếu Nguyễn mắng Lệ Nam: Làm ơn ngậm mồm vào-5NTK Audrey Hiếu Nguyễn mắng Lệ Nam: Làm ơn ngậm mồm vào-6
Trở thành tâm điểm bàn tán, Lệ Nam lên tiếng xin lỗi, đồng thời giải thích rõ hơn phát ngôn của mình.

Roger
Theo Vietnamnet